ดูดวง 12 ราศี ดูดวง อ.คฑา ชินบัญชร ดูดวงปี 62 ดูดวงราศี ทำนาย

ดูดวง 12 ราศี ภาพรวมดวงชะตา ประจำเดือนพฤษภาคม 2562 โดย อ.คฑา

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด / ดูดวง 12 ราศี ภาพรวมดวงชะตา ประจำเดือนพฤษภาคม 2562 โดย อ.คฑา

ดูดวง 12 ราศี ประจำเดือนพฤษภาคม 2562

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ จะได้รับข้อมูลข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจ และทำให้คุณก้าวหน้ามากขึ้น

ช่วงวันที่ 1 – 10  จะเดินทางไปไหนไม่ควรประมาท เกิดอุบัติเหตุง่าย  การงานอึดอัด มีงานเต็มไม้เต็มมือ ทั้งงานนอกงานใน งานของใครต่อใครก็มาลงที่คุณ  ต้องพยายามแบ่งเวลา จัดลำดับก่อนหลังให้ถูก มีโอกาสถูกต่อว่าง่าย พอๆ กับได้รับคำชม จะทำอะไรจึงต้องรอบคอบ การเงินห้ามให้ใครหยิบยืมหรือไปรับปากค้ำประกันใครสุ่มสี่สุ่มห้า มีโอกาสหนี้สูญสูง สภาพคล่องไม่น่าไว้วางใจ ควรลดรายจ่ายไม่จำเป็นลงบ้าง เพราะอาจมีเรื่องต้องจ่ายเงินก้อนแบบกะทันหัน  ความรักคนโสดมีดวงได้พบคนถูกใจแบบไม่คาดคิด แต่อาจมีปัญหาเรื่องเวลาและระยะทาง ต้องค่อยๆ สานสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ระวังมีปากเสียงถึงขั้นเลิกรา

ช่วงวันที่ 11 – 20 การงานสบายใจเกินเหตุ งานที่ได้รับมอบหมายสำเร็จตามที่ตั้งเป้าไว้ มีความร่วมแรงร่วมใจกันในการทำงานมากขึ้น ช่วงนี้มีโอกาสดีในการเริ่มต้นโครงการใหม่ อาจจะเหนื่อยเพิ่ม แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็คุ้มกับความพยายาม การเงินได้ข้อมูลข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจ เหมาะในการเก็งกำไร การลงทุน ดอกผลงอกเงยอย่างแน่นอน ช่วงนี้มีเกณฑ์เอาเงินเก็บมาซื้อของที่อยากได้  ความรักคนโสดถ้าอยากมีคนรักมาเคียงคู่ ต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองสักหน่อย จะได้ผลลัพธ์ที่สมหวังแน่นอน ส่วนคนที่มีแฟนแล้วเน้นเรื่องทำธุรกิจด้วยกัน

ช่วงวันที่ 21 – 31 คุณจะดูดึงดูด โดดเด่นเป็นพิเศษ หากมีโครงการอะไรในหัวให้รีบนำเสนอ จะได้รับการยอมรับ การงานรู้สึกได้ถึงความไว้วางใจที่มีเพิ่มมากขึ้น เป็นเพราะมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ จะได้รับมอบหมายงานสำคัญที่ช่วยสร้างชื่อเสียง ให้เร่งทำตามจะได้รับการสนับสนุน การเงินจับถูกจุด เป็นช่วงที่หยิบจับทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีผลกำไรตอบแทนกลับมาเต็มเม็ดเต็มหน่วย ต้องรีบดำเนินโครงการหรือแผนที่วางไว้โดยด่วนเพราะช่วงนี้มีโชคลาภ ความรักแม้ไม่หวือหวา แต่คนรักก็ทำตัวอบอุ่นให้รู้สึกดี ส่วนคนโสดสนิท เห็นทีจะต้องพึ่งพาเพื่อนฝูงคนใกล้ชิดให้เป็นสื่อ ถึงจะมีโอกาสได้สมหวังกับเขาบ้าง

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ มีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ เหมือนเป็นการทดสอบความอดทน ช่วงนี้ถ้าหัวเสียหงุดหงิดจะยิ่งทำให้เรื่องบานปลาย

ช่วงวันที่ 1 – 10  การงานมีการปรับเปลี่ยนในทางที่ดี ปัญหาที่มีจะได้รับการแก้ไขให้ลงตัว ช่วงนี้ได้คะแนนนำโด่งจากผู้ใหญ่ มือขึ้นทำอะไรก็เข้าตา ไม่ควรมองข้ามกาลเทศะและความอ่อนน้อมถ่อมตน จะทำให้คุณอยู่สูงได้นาน  การเงินมีเรื่องให้เสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ อย่าใจร้อนตัดสินใจ มีแต่จะต้องมานั่งเสียดาย ช่วงนี้มีดวงทำของหาย เสียเงินกับค่ารักษาพยาบาล ทุกอย่างจะดีขึ้นเพราะได้ผู้ใหญ่ช่วยเหลือจุนเจือ ความรักทั้งคนโสดและคนมีแฟนแล้วจะมีเรื่องเครียดๆ เข้ามาบ้าง อย่าไปจมอยู่กับสิ่งที่ผ่านมา ให้ทำสิ่งที่เหลืออยู่ให้ดีที่สุด แล้วทุกอย่างจะออกมาดีเอง

ช่วงวันที่ 11 – 20 ความคิดพรั่งพรู โดยเฉพาะความคิดแปลกๆ แหวกแนว บางอย่างก็ดี บางอย่างก็ไปไม่รอด ให้ใช้ลางสังหรณ์ของตัวเองเป็นตัวตัดสินใจ จะได้ไม่พลาด การงานอาจได้รับข้อเสนอใหม่ๆ มีโอกาสได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน ช่วงนี้จะได้เพื่อนร่วมงานที่รู้ใจ มีการประสานงานที่ดี เหมาะกับการนัดหมายเจรจา หรือหากจะลงทุนทำธุรกิจก็ควรร่วมหุ้นกับครอบครัวคนสนิท การเงินแม้จะเป็นคนอ่อนไหวชอบช่วยเหลือ แต่ก็ต้องคำนึงถึงตัวเองเป็นหลักก่อน เป็นช่วงของการเก็บหอมรอมริบไว้เพื่ออนาคต จึงไม่ควรฟุ่มเฟือย ความรักได้มีประสบการณ์แปลกใหม่ แต่เป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น คงต้องใช้เวลาในการศึกษากันต่อไป ส่วนคนมีคู่แล้วช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี ความผูกพันทวีเพิ่มขึ้น

ช่วงวันที่ 21 – 31 ช่วงนี้เงินทองเข้าๆ ออกๆ ไม่ค่อยได้อยู่ในมือนาน ต้องหาวิธีเก็บหอมรอมริบเอาไว้บ้าง สถานการณ์ไม่น่าวางใจ การงานหนีไม่พ้นเรื่องซุบซิบนินทา อย่าเอามาใส่ใจ ยิ่งฟังมากก็ยิ่งเครียดมาก ให้เน้นทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดจะดีกว่า ช่วงนี้เหมาะกับการผจญภัย งานท่องเที่ยว เดินทาง แต่ถ้าเป็นงานเอกสารจะผิดพลาดง่าย ถ้าจะลงทุนเพิ่ม ทำงานเสริม หรือขยับขยาย ต้องทำช่วงปลายถึงจะดีที่สุด การเงินเข้าขั้นน่าเป็นห่วง มีดวงทำกระเป๋าสตางค์ ทำของมีค่าสูญหาย จะลุกจะเดินไปไหนต้องตรวจตราของให้รอบคอบ ความรักไม่ค่อยแจ่มใส มีเรื่องชวนให้เศร้าเคล้าน้ำตาอยู่ตลอด คิดหวังอะไรจากคนรักมักต้องผิดหวังเสียใจ มีแนวโน้มมือที่สามเข้าแทรก ต้องคิดบวกเท่านั้นถึงจะผ่านไปได้ ส่วนคนโสดช่างตินั่นตินี่ จึงยังไม่เจอคนที่ใช่

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ โชคดีกำลังมา หากกำลังรอคอยในสิ่งที่หวังเอาไว้ มีโอกาสจะได้สมใจ

ช่วงวันที่ 1 – 10  เกณฑ์เดินทางเด่นชัดทั้งท่องเที่ยวและการโยกย้ายที่อยู่ เปลี่ยนที่ทำงานใหม่ มีโอกาสได้หยิบจับงานใหม่ แต่จะสามารถทำได้ดี มีดวงเปลี่ยนงาน ย้ายงาน ที่จะทำให้ก้าวหน้ามากขึ้น แต่ยังต้องอาศัยความพยายามและความตั้งใจของตัวเอง หากมัวแต่คาดหวังให้คนอื่นช่วย อาจจะทำให้คุณเสียโอกาสดีไปได้ การเงินแม้สถานการณ์รอบตัวจะเร่งเร้าให้จ่ายเงินเยอะ แต่คุณมีการบริหารจัดการ รู้จักใช้จ่ายทำให้ไม่ขัดสน มีเกณฑ์ซื้อรถเปลี่ยนรถใหม่ ความรักกำลังเนื้อหอม มีแต่คนอยากเข้ามาใกล้ชิด คนโสดเฮฮาปาร์ตี้ได้เต็มที่ มีประสบการณ์แปลกใหม่

ช่วงวันที่ 11 – 20 การงานยังไม่คงที่ มีการปรับเปลี่ยนตำแหน่ง หน้าที่ ช่วงนี้น่าปวดหัว จับจุดไม่ค่อยถูก แต่พอสักพักแล้วจะดีขึ้นเอง มีข่าวดีเกี่ยวกับงาน หากกำลังรอผลสมัครงานใหม่หรือรอผลสอบจะได้รับข่าวดี งานก้าวหน้า การเงินจ่ายจุกจ่ายจิก รวมๆ แล้ว ก็ทำเอาหน้าซีดได้เหมือนกัน คงต้องเบาความมือเติบลงบ้าง ยังไม่มีโชคลาภเป็นเงินทอง แต่ถ้าเป็นข้าวของพอมีเข้ามาบ้าง ความรักปวดหัวเลือกไม่ถูก รักพี่เสียดายน้อง ระวังเรื่องคำพูดที่อาจทำให้ทั้งคุณและคนรักเสียใจ ส่วนคนโสดช่วงปลายมีเฮ มีดวงได้พบรักกับคนอายุน้อยกว่าจากการเดินทาง ยิ้มไว้ก่อน รื่นเริงเข้าไว้ เด็กติดทุกราย

ช่วงวันที่ 21 – 31 การงานมีดวงได้เริ่มต้นงานใหม่ หรือมีงานเสริมให้ได้ลองทำ ซึ่งคุณจะทำได้ดี อาจเป็นเพราะคุ้นเคย หรือมีพรสวรรค์ในด้านนั้นๆ เป็นช่วงของการค้นพบตัวเอง ช่วงนี้เหมาะในการหาเวลาพูดคุยกับผู้ใหญ่ เรื่องค้างคา หรือปัญหาจะได้หมดไป คุณมีดวงคนอุปถัมภ์ค้ำชู ทำให้ผู้ใหญ่เอ็นดูให้ความช่วยเหลือ การเงินได้ลาภจากคนอายุมากกว่า ช่วงนี้เหมาะในการทำเรื่องกู้หรือขอหยิบยืม จะได้รับการอนุมัติง่าย ความรักไม่ค่อยมีเวลาได้ทำหวานทำซึ้งกัน ส่วนใหญ่เน้นช่วยกันหาเงิน เหมาะในการทำธุรกิจร่วมกัน ส่วนคนโสดต้องให้คนรอบข้างจัดให้ถึงจะสมหวัง มีแนวโน้มได้คบหากับคนอายุมากกว่า

ดูดวง 12 ราศี

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ เป็นช่วงที่อ่อนไหวง่าย ซึ่งช่วงนี้จะเป็นหนักกับเรื่องความรัก เข้าใกล้ใครเป็นต้องหวั่นไหว ตกหลุมรัก

ช่วงวันที่ 1 – 10 รู้สึกเบื่อๆ เซ็งๆ กับสิ่งแวดล้อมรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคน เรื่องงาน โดยเฉพาะกับผู้ใหญ่จะมีปัญหากระทบกระทั่งกันบ่อย ให้ระวังคำพูด การงานต้องพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก คาดหวังหรือไหว้วานใครไม่ค่อยจะสำเร็จ ต้องตามเก็บตกมาแก้ไขอยู่ตลอด อดทนเหนื่อยหน่อยแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ผู้ใหญ่เริ่มเห็นความดีและผลงาน การเงินส่วนใหญ่เป็นรายจ่ายแบบเสียไม่ได้ มีคนมาขอหยิบยืม อยู่ในสภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ยังไม่มีโชคเข้าข้าง ต้องขยันต้องทำเองเงินถึงจะเข้ามา ความรักทำให้คอตกหดหู่ คนรักไม่ค่อยเป็นอย่างที่ต้องการ มีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ่อย ต้องพยายามปรับตัวเข้าหากัน ส่วนคนโสดยังคงต้องเฉาต่อไปก่อน อย่าพึ่งเน้นรัก เน้นเรื่องงาน เรื่องอนาคตจะรุ่งกว่า

ช่วงวันที่ 11 – 20  การงานคล่องแคล่ว เอาตัวรอดได้ดี แต่ถ้าต้องมาจับงานที่ทำเป็นกลุ่มเป็นทีมอาจต้องเหนื่อยเพิ่มเป็นหลายเท่า เพราะจะได้เพื่อนร่วมงานหรือบริวารที่ไม่ค่อยเอางานสักเท่าไหร่ ทำให้คุณต้องลงมือทำด้วยตัวเอง ช่วงนี้ต้องระวังงานผิดพลาด โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับตัวเลข การเงินหงอยๆ สิ่งที่คาดหวังกลับหลุดมือไปแบบไม่คาดคิด ยังไม่มีโชคลาภในการเสี่ยง ให้ตั้งอกตั้งใจทำงานไปก่อน ความรักแง่งอนมีปัญหากันบ่อย เสี่ยงกับการแทรกแซงของมือที่สาม ต้องอดใจและรับฟังเหตุผลกันให้มากขึ้น ส่วนคนโสดแนะนำให้ละทิ้งเรื่องรักไว้ก่อน ให้มุ่งเรื่องงานแล้วโอกาสก้าวหน้าจะเข้ามาหา

ช่วงวันที่ 21 – 31 การงานต่อมความคิดสร้างสรรค์เริ่มทำงาน มีความคิดเด็ดๆ แปลกๆ มานำเสนออยู่ตลอด งานก้าวหน้า ถึงแม้จะมีบางคนที่ไม่ค่อยจะชอบลักษณะนิสัยหรือลักษณะการทำงานของคุณบ้าง แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรคุณได้ อย่าไปเสียเวลาหงุดหงิดจะดีกว่า การเงินรายจ่ายที่เพิ่มขึ้นน่าจะเป็นเรื่องเสื้อผ้า ความงาม ครีมบำรุงต่างๆ เป็นเพราะกำลังตกอยู่ในห้วงแห่งความรัก ทำให้อยากดูดีเป็นพิเศษ ความรักหอมหวาน ได้เจอคนถูกใจ แต่ช่วงปลายอาจมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ พิสูจน์รักแท้บ้าง ส่วนคนที่มีแฟนแล้วต้องจัดการเรื่องแบ่งเวลาและความอ่อนหวาน แล้วความรักของคุณจะราบรื่น

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ จะคิดทำอะไรต้องตรึกตรองให้รอบคอบ และให้ระวังเรื่องสุขภาพ อย่าคลุกคลีกับคนป่วยจะทำให้คุณติดเชื้อมาได้ง่ายๆ

ช่วงวันที่ 1 – 10  มีดวงเดินทางไกลรวมถึงต่างประเทศด้วย การงานเป็นเวลาของการเปลี่ยนแปลง อาจผันตัวเองไปทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน มีงานท้าทาย มีการเริ่มต้น จะได้ดีจากพรสวรรค์ของคุณเอง ช่วงนี้งานเกี่ยวกับต่างประเทศ งานขนส่ง ท่องเที่ยวมีความสำเร็จ การเงินเป็นลักษณะหมุนเวียน ได้มาใช้ไป ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ มีเกณฑ์ใช้จ่ายกับเรื่องรถ เรื่องการเดินทางเพิ่ม ยังไม่มีโชคลาภ ตัดเรื่องเสี่ยงโชคออกไปก่อนจะได้ไม่สิ้นเปลือง ความรักบทจะมาก็เข้ามาแบบไม่รู้ตัว ได้พบรักโดยบังเอิญ แต่เป็นเพียงการเริ่มต้น ส่วนคนมีแฟนแล้วไม่ค่อยมีอะไรหวือหวา ทำให้คุณเผลอไปกับสิ่งยั่วยุได้ง่าย เพราะน่าตื่นเต้นกว่า

ช่วงวันที่ 11 – 20  การงานดูวุ่นวาย ได้ยินได้ฟังข่าวคราวมากมายถึงการเปลี่ยนแปลง แม้จะกะทันหันแต่การเปลี่ยนแปลงก็ทำให้คุณก้าวหน้ามากขึ้น มีคนสนับสนุน ช่วงนี้โดดเด่น มีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับ การเงินอาจไม่ค่อยเห็นเป็นตัวเงิน แต่ตัวเลขที่ได้ก็ชัดเจน การลงทุนได้ดอกผลงอกเงย สภาพคล่องดี และยังมีโชคจากผู้ใหญ่อีกด้วย ความรักสุขล้น เต็มไปด้วยความเข้าใจ คู่ที่มีปัญหาจะกลับมาคืนดีกันได้ ส่วนคนโสดกำลังเนื้อหอม มีคนมาสารภาพรัก มาขอคบหาด้วย

ช่วงวันที่ 21 – 31  มีเรื่องจุกจิกรำคาญใจเข้ามาตลอด ต้องพยายามสงบสุขุมเยือกเย็น แล้วปัญหาทั้งหลายจะผ่านไป การงานต้องนั่งทำงานหลังขดหลังแข็ง มีงานที่ต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้น แต่คนช่วยงานกลับน้อยลง ช่วงนี้มีเรื่องซุบซิบนินทาเข้าหูให้ปวดใจ อย่าเก็บมาคิดให้รกสมอง บริวารเพื่อนร่วมงานมักหาเรื่องเดือดร้อนมาให้คุณต้องแก้ พูดง่ายเข้าใจยาก การเงินคนใกล้ตัวมักจะพาเสียเงิน หรือหาภาระมาให้ พยายามออกสังคมให้น้อยลงแล้วปัญหาก็จะลดลงตามไปด้วย ยังไม่มีลาภลอย ความรักมักเจอรักในรูปแบบแปลกๆ แต่ก็ทำให้รู้สึกดี คนโสดกำลังเหงาได้ที่ ออกแนวแอบรักแอบมอง ส่วนคนมีแฟนแล้วหากคนรักอายุน้อยกว่า เตรียมตัวเตรียมใจวุ่นวายได้เลย จะมีเรื่องจุกจิกเข้ามาให้ปวดหัวตลอด

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ เป็นช่วงที่คุณรู้สึกน้อยใจโชคชะตา ไม่ค่อยพอใจอะไรสักสิ่งอย่าง แต่ก็ไม่ควรลงมือหรือทำอะไรเร่งรีบ มีแต่ผลเสีย จะทำให้คุณเครียดมากกว่า

ช่วงวันที่ 1 – 10 การงานมีเรื่องหงุดหงิดไม่สบายใจ แต่คุณยังไม่ควรทำอะไรเกินเลย บางสิ่งบางอย่างอาจต้องรอจังหวะรอโอกาส ช่วงนี้มีดวงเปลี่ยนแปลงโยกย้าย อาจจะรู้สึกเคว้งๆ บ้าง แต่ไม่ต้องตกใจ ทุกอย่างจะปรับตัวดีขึ้นเอง การเงินแม้จะมีเรื่องเสียเงินแบบไม่เป็นเรื่องบ้าง แต่ก็มีโอกาสได้เงินก้อน มีลาภเข้ามาให้ได้เฮเหมือนกัน ความรักคนโสดดูจะโหยหาเป็นพิเศษ แต่ยิ่งตามหาก็ยิ่งไม่เจอ ยิ่งร้อนใจ ปล่อยให้เป็นไปตามดวงชะตาดีกว่า ส่วนคนมีแฟนแล้วเหงาๆ บอกไม่ถูก แอบน้อยใจคนรักอยู่บ่อยๆ ต้องคิดบวกเข้าไว้ แล้วจะสบายใจขึ้นเอง

ช่วงวันที่ 11 – 20 การงานมีการปรับเปลี่ยน โยกย้ายภายในวุ่นวาย อย่าพึ่งคิดหนีร้อนไปพึ่งเย็น ช่วงนี้ที่ทำได้คือ อดทนและปรับตัว ถ้ารู้จักเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสก็จะสามารถอยู่รอดได้ ช่วงนี้พอมีจังหวะที่ดีในการเข้าพบ ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ รวบรวมข้อมูลเหตุและผลให้ดี ผู้ใหญ่จะรับฟังและช่วยเหลือคุณได้ การเงินไม่แน่ไม่นอน ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่หมดไปกับการช่วยเหลือเกื้อกูล รายจ่ายเกี่ยวกับครอบครัว เพื่อนฝูง อย่ารับปากใครสุ่มสี่สุ่มห้าจะเดือดร้อน “ไพ่ ราชินีถ้วย” ความรักช่วงนี้มีเรื่องน้อยใจ งอนกัน ทำให้รู้สึกเหงา รู้สึกห่าง ให้หาเวลาที่เหมาะในการปรับความเข้าใจ ส่วนคนโสดต้องอาศัยคนใกล้ชิดเป็นสื่อถึงจะสมหวัง

ช่วงวันที่ 21 – 31 การงานมีแนวโน้มผิดพลาดง่าย ควรปรึกษาหรือให้เพื่อนฝูงช่วยกันตรวจทานก่อน ทำอะไรคนเดียวมักจะเหลวไม่เป็นท่า ช่วงนี้มีดวงได้รับงานเสริม ได้ทำงานที่ชอบ มีช่องทางก้าวหน้าเพิ่ม แต่ต้องรู้จักเข้าหา ใช้คำพูดคำจาให้เป็น การเงินมีดวงหลงลืมทำของหาย ต้องรอบคอบให้มากขึ้น ช่วงนี้มีลาภจากความเสน่หา ต้องใช้วาจาให้เป็นประโยชน์ ความรักลึกลับซ่อนเร้น มีแนวโน้มจะมีสัมพันธ์แบบไม่เปิดเผย อาจรักคนมีเจ้าของหรือเพศเดียวกัน ส่วนคนมีแฟนแล้วจะมีเรื่องมือที่สามเข้ามาแทรก ต้องหนักแน่นและมั่นคง

ดูดวง 12 ราศี

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ กำลังสมองใส แผนการในหัวมีร้อยแปดพันเก้า มักจะใช้วิธีฉลาดแกมโกงเพื่อให้คุณประสบผลสำเร็จตามที่ตั้งเป้าไว้ ซึ่งส่วนใหญ่ทำแล้วก็ได้ผลดีเสียด้วย

ช่วงวันที่ 1 – 10 กำลังปวดหัวกับการโยกไปย้ายมา ทั้งเรื่องงานและที่อยู่ แต่ที่น่ายินดีเห็นจะเป็นเรื่องเงิน ที่นับวันก็ยิ่งมีมากขึ้นทุกที การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนงาน เปลี่ยนหน้าที่ ต้องพยายามใช้ไหวพริบปรับตัวไปตามกระแส งานวุ่นวาย คาดหวังจากใครไม่ค่อยได้ แต่สถานการณ์จะดีขึ้น ได้ที่ปรึกษาดีคอยแนะนำ ทำให้ปัญหาที่มีคลี่คลาย การเงินมีจ่ายกับรถและการเดินทางบ้าง จะมีช่องทางหาเงินเพิ่ม ได้ข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจ เหมาะที่จะซื้อหุ้นช้อนหุ้นเก็งกำไรทอง รวมถึงเสี่ยงโชค ความรักจุดเริ่มต้นของการคบหาไม่ใช่สิ่งสำคัญ ความสัมพันธ์ที่พัฒนาขึ้นเป็นเรื่องจริงมากกว่า ความรักไม่ต้องมีเหตุผล คนโสดลองปรุงแต่งตัวเองอีกนิดจะมีคนมาสนใจ

ช่วงวันที่ 11 – 20  สองจิตสองใจ ความลังเลจะเกิดขึ้นเมื่อต้องเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ซึ่งช่วงนี้จะลังเลมากเป็นพิเศษ เพราะถูกแรงกดดันจากคนรอบข้าง การงานดูท่าจะแย่ ต้องรับผิดชอบเพิ่ม รับผิดชอบงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ต้องเรียงลำดับความสำคัญก่อนหลังให้ดี มิฉะนั้นอาจจะทำได้ไม่ดีสักงาน ช่วงนี้ไม่เหมาะในการทำสัญญาหรือเจรจาความ จะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ แต่สถานการณ์จะดีขึ้น มีเพื่อนคู่คิดหรือคนใกล้ชิดมาช่วยเหลือ การเงินอึดอัด มักมีคนมาขอหยิบยืมให้ลำบากใจ แนะนำให้ปฏิเสธไปตรงๆ อาจจะรู้สึกไม่ดีในตอนแรก แต่ระยะยาวจะทำให้คุณสบายใจมากกว่า ความรักอ่อนไหวง่าย คนโสดมีดวงได้พบรักพบคนถูกใจ ต้องวิ่งเข้าหาถึงจะสมหวัง ส่วนคนมีคู่เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย

ช่วงวันที่ 21 – 31  การงานสมองแล่น งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ จะมีผลงานเป็นที่ยอมรับมากขึ้น ผู้ใหญ่เห็นความสำคัญ เหมือนโชคเข้าข้าง มักได้รู้เห็น ได้ข้อมูลเด็ดๆ ก่อนใคร ทำให้คิดวางแผนตัดสินใจไม่ค่อยพลาด การเงินเป็นช่วงเหมาะที่จะลงทุน ขยับขยาย จะลองซื้อทองเก็งกำไรหรือลองเล่นหุ้นสักตัวก็น่าจะได้กำไรอยู่ ดวงการเงินกำลังขึ้นและมีโชค ความรักมีเรื่องให้วาบหวามใจอยู่ตลอด อาจเป็นเพราะคุณรู้จักรักสวยรักงาม แต่งตัวมากขึ้น ทำให้ดูโดดเด่น จึงมีคนสนใจมากขึ้น คนโสดมีคนเข้ามาให้เลือก ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานสุดเหวี่ยง คนรักตามใจสุดๆ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ เจอศึกหนัก มีแต่คนคอยตอกย้ำซ้ำเติมให้เจ็บช้ำน้ำใจ ช่วงนี้ต้องอดทนไว้ก่อน หากเผลอหลุดใช้อารมณ์จะกลายเป็นปัญหาใหญ่

 ช่วงวันที่ 1 – 10 มีเรื่องกระทบกระทั่งบ่อยจนเบื่อ พยายามลดทิฐิ แกล้งทำมองไม่เห็นไม่สนใจบ้าง อาจทำให้สถานการณ์ดีขึ้น การงานมีผลงานเป็นที่น่าพอใจ ได้รับคำชม ต้องพยายามตักตวงโอกาส เป็นช่วงที่ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจเป็นพิเศษ แต่ต้องระวังเรื่องคำพูด บางสิ่งบางอย่างไม่ควรตรงเกินไป มีดวงขัดแย้ง ไม่กินเส้นกับคนที่ใหญ่กว่า ต้องระวังตัว การเงินไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ส่วนใหญ่ใช้เกี่ยวกับการช่วยเหลือ การทำบุญ จึงทำให้จิตใจเบิกบาน แต่ถ้าเป็นการลงทุนร่วมหุ้นอาจมีปัญหาเรื่องผลประโยชน์บ้าง อย่าใจร้อน ความรักกำลังเนื้อหอม มีแต่คนหมายปอง คนโสดมีโอกาสเลือก แต่ใจเจ้ากรรมมักไปชอบคนเจ้าชู้ คนมีเจ้าของแล้วเป็นส่วนใหญ่ ส่วนคนที่มีแฟนแล้วอาจได้รับสมัครกิ๊กเพิ่ม

ช่วงวันที่ 11 – 20  การงานไม่ตึงเครียด บรรยากาศผ่อนคลาย ทั้งเพื่อนร่วมงาน ทั้งหัวหน้างานช่วยเหลือสามัคคี ทำให้เรื่องยุ่งๆ วุ่นๆ ผ่านไปได้อย่างรวดเร็ว ช่วงนี้หากมีความคิดบรรเจิดให้รีบลงมือ จะได้รับการสนับสนุน รวมถึงเหมาะกับการเริ่มต้นงานเสริมด้วย การเงินไม่ค่อยเห็นเป็นกอบเป็นกำ แต่นับว่าบริหารจัดการได้ดี แม้จะมีเรื่องใช้จ่ายเยอะแต่ก็สามารถหมุนได้อย่างไม่ขัดสน ความรักดูท้าทายกว่าปกติ มีเรื่องน่าลองน่าลุ้น คนโสดได้เจอคนถูกใจ แต่จะเจ้าชู้สักหน่อย ส่วนคนมีแฟนแล้วหวาน อบอุ่น คนรักเอาใจใส่คอยตามใจ แต่ด้วยความเสน่ห์แรงก็อาจทำให้มีแฟนคลับเพิ่ม

ช่วงวันที่ 21 – 31 การงานหงุดหงิดงุ่นง่าน มีปัญหาจุกจิกตลอด ต้องพยายามทำใจให้โอนอ่อนผ่อนตาม อย่าพึ่งไปแข็งขืนดึงดัน จะไปสะกิดต่อมโมโหของผู้ใหญ่ ช่วงปลายแล้วโอกาสของคุณถึงจะมา เหมาะกับการเข้าหาผู้ใหญ่หรือขอความช่วยเหลือ การเงินไว้วางใจใครไม่ค่อยได้ มีเหตุถูกหลอก ถูกโกง รวมถึงมีคนคิดไม่ซื่อ ขโมยของ ทำของหาย ต้องระวังเนื้อระวังตัวเป็นพิเศษ และอาจมีค่ายาค่ารักษาเข้ามาเพิ่ม ความรักพูดจาไม่ค่อยเข้าหู มีเรื่องกระทบกระทั่งกันบ่อย ต้องใจเย็นๆ มีคนคอยยุแหย่ หวังเป็นมือที่สามเข้ามาเสียบแทน ส่วนคนโสดไร้วี่แวว คนที่ผ่านเข้ามาไม่น่าไว้วางใจ

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ เหมาะกับการลงทุนทำธุรกิจกับพี่น้อง ครอบครัวคนใกล้ชิดจะทำสำเร็จและก้าวหน้า สิ่งที่หวังอาจต้องรอคอย

ช่วงวันที่ 1 – 10 การงานมีติดขัดบ้างเรื่องการประสานงาน แต่ผลงานของคุณยังนับว่าโดดเด่น ได้รับการยอมรับมากกว่าคนอื่น ช่วงนี้มีดวงได้พบปะคนเก่ง คนมีชื่อเสียง และอาจได้รับคำแนะนำดีๆ งานก้าวหน้า เหมาะกับการขยับขยาย การเงินไม่ค่อยมีปัญหา แต่อย่าใจอ่อนให้ใครหยิบยืมพร่ำเพรื่อ เงินจะได้คืนช้าและจะมีเรื่องหงุดหงิดใจตามมา คงต้องทำใจแข็งขึ้นมาบ้าง ความรักแม้คนรักจะคาดหวังอะไรมากไม่ได้ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย ต้องมองในมุมของเขา ในความเป็นตัวตนของเขา จะพบความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกัน ส่วนคนโสดต้องพึ่งพาพ่อสื่อแม่ชักมาชี้ทางถึงจะสมหวัง

ช่วงวันที่ 11 – 20 การงานแม้จะไม่โดดเด่นมากมาย แต่ก็มีความสำเร็จในทุกสิ่งที่หยิบจับ เป็นความก้าวหน้าแบบช้าๆ แต่มั่นคง อย่าไปเร่งรีบจะทำให้หงุดหงิด แถมไม่เกิดประโยชน์อีกด้วย การเงินเน้นใช้จ่ายเกี่ยวกับการกินเที่ยว เฮฮา แต่ยังดีที่มีเจ้ามือมาสนับสนุนบ้างทำให้ไม่ค่อยต้องควักเยอะ ส่วนโชคลาภในการเสี่ยงยังไม่เกิดไม่ต้องรอเลย ความรักหวานสุดๆ คนรักอยู่ๆ ก็รักก็คิดถึง ขาดไม่ได้ซะอย่างนั้น ทำเอางงไปเลย ส่วนคนโสดไม่ต้องห่วง คนใกล้ตัวร้อนใจอยากให้เป็นฝั่งเป็นฝา จัดหนักให้แน่นอน

ช่วงวันที่ 21 – 31 การงานเริ่มต้นด้วยอุปสรรค จะหยิบจับอะไรไม่ค่อยสะดวก มักมีเรื่องขวางหูขวางตา แต่ถ้าสุขุมเยือกเย็นจะสามารถเอาชนะปัญหาได้ งานวุ่นวายสารพัดปัญหา พยายามมองให้ออกถึงสาเหตุ จะได้แก้ที่ตัวต้นตอ ปัญหาจะได้ไม่บานปลายออกไป การเงินรายจ่ายรุมเร้าเข้ามาสารพัดสิ่ง พยายามแยกแยะความสำคัญ อย่าจ่ายแบบไม่ยั้งจะทำให้คุณขัดสน แต่สถานการณ์จะดีขึ้น ซึ่งก็ยังวางใจไม่ได้ รัดเข็มขัดเป็นนโยบายเหมาะที่สุดในช่วงนี้ ความรักมีเรื่องเข้าใจผิด ระวังมือที่สามที่คอยยุแหย่ ส่วนคนโสดหากกำลังหลงใหลหรือปลื้มใครอยู่ เตรียมตัวอกหักรักคุดได้เลย ดวงความรักยังไม่ดี

ดูดวง 12 ราศี

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ มีเกณฑ์ต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับการเดินทางอยู่ตลอด ช่วงต้นอุปสรรคเยอะ ถ้าเป็นไปได้ให้เดินทางในช่วงกลางถึงจะราบรื่น

ช่วงวันที่ 1 – 10 การงานต้องใช้ความสามารถพิเศษในการเอาตัวรอด อย่าคิดนาน ให้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน แล้วคุณจะเห็นทางออกได้เอง ช่วงนี้ทางสะดวก งานน้อยลง หรือมีคนเข้ามาช่วยแบ่งเบา สามารถขยับขยาย หรือทำกิจการในสิ่งที่คุณฝันไว้ได้ การเงินมีรายจ่ายจุกจิกเกี่ยวกับที่อยู่และรถ มีโชคลาภ ช่วงนี้เงินเฟื่องฟู ได้ดอกผลจากสิ่งที่ลงทุนไป ความรักไม่ค่อยมีอารมณ์หวานแต่ก็รู้สึกอบอุ่น คนรักไม่ค่อยพูดมากแต่ก็อยู่ใกล้คอยช่วยเหลือเสมอ ส่วนคนโสดต้องอาศัยเพื่อนฝูง ให้คนใกล้ชิดเป็นสื่อให้ถึงจะสมหวัง

ช่วงวันที่ 11 – 20 การงานไม่ค่อยปลอดโปร่ง ประสานงานติดขัด มีกระทบกระทั่งกับเพื่อนร่วมงานเป็นประจำ หนีไม่พ้นเรื่องซุบซิบนินทา ให้มองโลกสวยเข้าไว้ ช่วงนี้มีดวงได้ทำสิ่งที่ชอบ อาจเป็นงานเสริม ต้องรอบคอบอาจทำงานผิดพลาดซ้ำรอยเดิม การเงินมีรายจ่ายจุกจิกเกี่ยวกับค่าซ่อมรถ อย่าทำแบบขอไปที อาจต้องมาเสียเพิ่มภายหลัง ได้ของฝากจากทางไกล ความรักมีเรื่องให้ต้องคิดมาก คิดซับซ้อน พยายามมองในแง่ดีไว้ก่อน สิ่งที่ผ่านมาแล้วให้ปล่อยผ่านไป อย่าย้ำคิดย้ำทำ จะทำให้คุณไม่มีความสุข ส่วนคนโสดมีเกณฑ์ได้คู่จากต่างถิ่น

ช่วงวันที่ 21 – 31 มิตรภาพงอกเงย เพื่อนที่เคยเข้าใจผิดกันจะกลับมาเข้าใจกันได้เหมือนเดิม และเป็นช่วงที่คุณจะได้พบเพื่อนใหม่ มีมิตรภาพเพิ่มขึ้น การงานแม้จะไม่รวดเร็วทันใจอย่างที่คิด แต่ก็มีความสามัคคีในการทำงานร่วมกัน งานบริการ งานที่ต้องพบปะติดต่อจะได้รับคำชม หรืออาจได้ของตอบแทนติดไม้ติดมือกลับบ้าน ช่วงนี้งานอาจมีสะดุด ทำผิดทำพลาด เพราะขาดสมาธิ การเงินหมดไปกับการเฮฮา การสังสรรค์ ซื้อข้าวของที่อยากได้ เป็นช่วงที่กำลังมีความสุขกับการใช้จ่าย แต่อย่าให้เพลินจนทำให้ติดขัด จะใช้อะไรให้คิดก่อนจ่าย ความรักมาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว คนโสดมีความสุขบอกไม่ถูก มีคนมาจีบมาชม ส่วนคนมีแฟนแล้วหวานชื่น แต่ก็มีคนมาขายขนมจีบให้ไขว้เขวด้วยเหมือนกัน

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ จิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว มีห่วงมีพะวงอยู่ตลอด ต้องพยายามตัดใจกับเรื่องที่ผ่านไป ให้ปรับปรุงแก้ไขจากปัจจุบัน อย่าไปไว้อาลัยกับเรื่องในอดีต จะทำให้จิตตก

ช่วงวันที่ 1 – 10 การงานกำลังถูกจ้องมองเหมือนถูกจับผิด พยายามแก้ไขในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ปรับปรุงให้ดีขึ้นจะทำให้ได้รับการยอมรับ ช่วงนี้งานหนัก ส่งผลให้ท้อถอยหมดกำลังใจ ต้องรีบหาสิ่งกระตุ้นเพื่อให้มีความกระตือรือร้น การเงินต้องจ่ายแบบไม่ค่อยเต็มใจ ถูกสถานการณ์บีบบังคับ พยายามอย่าเข้าไปข้องเกี่ยวเรื่องของคนอื่นมากนัก อาจติดร่างแห พลอยเดือดร้อนไปด้วย ความรักขึ้นๆ ลงๆ เดี๋ยวสุข เดี๋ยวเศร้า ไม่ควรคาดหวัง เพราะหากได้มาโดยที่ไม่คาดหวังจะทำให้ดีใจมากกว่า แต่ถ้าคาดหวังแล้วไม่ได้จะทำให้ผิดหวัง ทำให้ดีที่สุดเป็นพอ

ช่วงวันที่ 11 – 20 เก่งกล้าสามารถในทุกๆ เรื่อง แต่อาจต้องมาตกม้าตายตอนจบ เพราะสุขภาพย่ำแย่ ล้มหมอนนอนเสื่อ ควรดูแลตัวเองควบคู่ไปกับการทำฝันให้เป็นจริง การงานคล่องแคล่วว่องไว ทำผลงานได้ดี ได้รับการยอมรับมากขึ้น เป็นช่วงที่กำลังมีชื่อเสียง อาจต้องรีบเร่งตักตวง แต่ต้องไม่ละเลยในการแบ่งเวลา หาเวลาพักผ่อน เพราะหากสุขภาพแย่ ความถดถอยก็จะมาเยือนเช่นกัน การเงินแบ่งสันปันส่วนได้ดี ค่าใช้จ่ายที่มีเพิ่มจะเป็นค่ายา ค่ารักษาตัวเอง ช่วงปลายไม่ควรให้ใครยืมจะนำเรื่องเดือดร้อนอึดอัดมาให้ ความรักกำลังคิดมาก วิตกกังวลสารพัด ต้องรู้จักไว้เนื้อเชื่อใจกันจะทำให้ปลอดโปร่งขึ้น ส่วนคนโสดช่างเลือกช่างพิจารณา เลยต้องนั่งแขวนบนคานรอกันต่อไป

ช่วงวันที่ 21 – 31  เจอแต่เรื่องยุ่งๆ ทั้งเรื่องของตัวเองและคนอื่น แต่ที่ต้องห่วงและดูแลมากกว่าเรื่องอื่นคงเป็นสุขภาพ หากรู้สึกไม่สบายให้รีบไปหาหมออย่าฝืนเป็นอันขาด มีดวงล้มป่วย ผ่าตัด การงานทั้งเหนื่อยทั้งอึดอัด ต้องรับผิดชอบงานแทนคนอื่นแบบเสียไม่ได้ พยายามอย่ารับปากใครสุ่มสี่สุ่มห้าจะสร้างปัญหาเดือดร้อนให้ตัวเอง ช่วงนี้พอมีจังหวะในการขยับขยาย ลงทุนกับครอบครัวคนสนิท การเงินเจอรายจ่ายก้อนใหญ่ ทำเอาหน้ามืด จะได้ลาภจากคนไกลหรือจากการเดินทางเข้ามาบ้าง แต่ต้องบริหารการรับจ่ายให้ดี ความรักรู้สึกเหงาๆ เปลี่ยวๆ ไม่ค่อยมีเวลาสำหรับเรื่องนี้ ช่วงปลายเหมาะที่จะหาที่เที่ยวไปพักผ่อนกับคนรักจะสานสัมพันธ์ให้หวานชื่นมากขึ้น ส่วนคนโสดต้องอาศัยคนใกล้ตัวหาให้

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

ภาพรวมดวงชะตาในเดือนนี้ เห็นทีจะเผชิญหน้ากันตรงๆ ไม่ได้ ต้องมีเล่ห์เหลี่ยม ใช้ไหวพริบนิดหน่อยถึงจะทำให้คุณได้ในสิ่งที่ต้องการ

ช่วงวันที่ 1 – 10  มีเรื่องเครียดๆ ให้คุณต้องรับฟังและแก้ไขอยู่ตลอด ต้องพยายามหาทางปลดปล่อยออกไปบ้าง ลำพังเรื่องของตัวเองก็หนักหนาสาหัสแล้ว อย่าไปคิดช่วยเหลือใครให้เดือดร้อนเลย การงานทำอะไรก็มักไม่เข้าตาผู้ใหญ่ หยิบจับอะไรก็ผิดไปหมด ต้องอดทน และให้โอกาสตัวเอง หากยิ่งท้อแท้จะยิ่งถดถอย มีคนซ้ำเติม อย่าไว้วางใจ หรือเชื่อคำใครง่ายๆ มีโอกาสจะถูกหลอกถูกหักหลังสูง การเงินรายจ่ายเยอะสุดๆ แม้จะเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้แล้วแต่ก็ยังอดหวั่นไหวไม่ได้ มีรายจ่ายเรื่องค่ายาค่ารักษาเพิ่ม ความรักต้องค่อยเป็นค่อยไป ยิ่งอยากได้อยากมีก็ยิ่งไม่เจอที่ถูกใจ หรือถ้ามีเข้ามาก็รีบร้อนจนถูกหลอก ส่วนคนที่มีแฟนแล้วจะมีปากเสียงบ่อย เสี่ยงต่อการเลิกรา การแตกหัก อย่าเผชิญหน้าหากยังโกรธกันอยู่

ช่วงวันที่ 11 – 20 การงานสับสนวุ่นวาย มีหลายอย่างที่ต้องหยิบต้องทำพร้อมๆ กัน ต้องวางแผนการทำงานให้ดี มีดวงถูกจับเปลี่ยนงาน ย้ายงาน เจอผู้บังคับบัญชาโหดกว่าเดิม จู้จี้จุกจิกทำให้รู้สึกเบื่อหน่าย ต้องใช้เวลาในการปรับตัวสักระยะ พอเข้าที่เข้าทางบรรยากาศการทำงานจะดีขึ้น การเงินเป็นเรื่องเดียวที่ทำให้ยิ้มออก กำลังมีโชค มีดวงรับทรัพย์ทั้งจากธุรกิจการค้าและการเสี่ยงโชค โดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์ ความรักคนโสดสดใสเป็นพิเศษ มีคนมาจีบ มาขอคบหา แต่จะมีอุปสรรคจากการเดินทางและเวลา ต้องค่อยๆ ศึกษากันไป ส่วนคนมีแฟนแล้วปัญหาเยอะ มีเรื่องไม่เข้าใจกัน มีอคติต่อกัน ต้องค่อยๆ ปรับตัว

ช่วงวันที่ 21 – 31 การงานอาจต้องรับภาระเพิ่ม มีเรื่องให้อึดอัดใจอยู่บ้าง แต่ระดับคุณเอาตัวรอดได้ไม่ยาก คุณต้องระดมพรรคพวกเข้าหาผู้ใหญ่ เป็นมิตรกับเพื่อนร่วมงาน รวมถึงคนที่คุณไม่ถูกชะตาด้วย อย่าหาทางออกโดยการปะทะชน ควรใช้ไหวพริบโอนอ่อนเพื่อความสำเร็จ การเงินเป็นช่วงของการเอาเงินเก็บมาใช้จ่าย ตั้งแต่การซื้อหาของถูกใจ ไปจนถึงการลงทุน ดวงการเงินจึงยังต้องมีคนช่วยเหลือ ควรใช้วาจาให้เป็นประโยชน์ จะมีลาภจากความเสน่หา ความรักออกแนวหลบซ่อน คบหากันแบบไม่ถูกต้อง ความสัมพันธ์ไม่เปิดเผย รักคนมีเจ้าของ หรือแอบชอบเพศเดียวกัน ดูลึกลับน่าลุ้น

อ.คฑา เผย! พระอาทิตย์ย้ายจักราศี ส่งผลชาว 12 ราศี