12 ราศี การใช้เงิน ดูดวง ทายนิสัย นิสัยการใช้เงิน เงิน

12 นิสัยการใช้เงิน ที่แก้ไม่หาย.. ของสาวทั้ง 12 ราศี

Home / ดูดวง / 12 นิสัยการใช้เงิน ที่แก้ไม่หาย.. ของสาวทั้ง 12 ราศี

นิสัยการใช้เงิน สุดแย่ที่แก้ไม่หาย

ของผู้หญิง 12 ราศี

นิสัยการใช้เงิน

ราศีมังกร : หมดไปกับการลองอะไรใหม่ๆ สุขุม ขยัน มีระเบียบ จริงจัง มีความอดทน แต่ก็มีมุมสนุกสนาน เฮฮา เป็นผู้ที่มองโลกในแง่ดี ชอบแสวงหาประสบการณ์ใหม่ๆ

ราศีกุมภ์ : หมดเงินไปกับสังคม เพื่อนฝูง รอบรู้ สนุกสนาน เชื่อถือได้ อดทนสูง มีความรอบรู้ สนใจในสิ่งรอบตัว มีคุณสมบัติของการเป็นเพื่อนที่ดี

ราศีมีน : หมดไปกับการเดินทาง คุณเป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ จินตนาการสูง มีคุณธรรม เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ และจดจำรายละเอียดได้เป็นอย่างดี

ราศีเมษ : หมดไปกับของเทคโนโลยี คุณเป็นสาวที่กระตือรือร้นมาก ต้องการที่จะเป็นที่หนึ่งในทุกเรื่องเสมอ มีความสามารถ ความมั่นใจและความกล้าที่จะทำอะไรแหวกแนว เป็นผู้นำเทรนด์ ขยันทำมาหากิน มักเก็บเงินไม่ค่อยอยู่

Young woman with shopping bags on white background

ราศีพฤษภ : หมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือย คุณเป็นคนขยันมาดมั่น  เป็นนักปฏิบัติ ชอบหากิจกรรมอะไรใหม่ๆ ทำเสมอ รวมถึงค่อนข้างหัวโบราณ แต่มีสไตล์เป็นตัวเอง เงินมักหมดไปกับสินค้าฟุ่มเฟือย

ราศีเมถุน : หมดไปกับของอินเทรนด์ คุณเป็นสาวสังคม ร่าเริง รักการเรียนรู้ ช่างฝัน มีหมากหลายบุคลิกให้ค้นหา รวมถึงอัธยาศัยดีเลิศ ชอบเข้าหาสังคมเป็นที่สุด รักการแต่งตัว คำว่าน่าเบื่อไม่มีให้เห็นในสาวราศีนี้

ราศีกรกฎ : หมดเงินตามอารมณ์ คุณเป็นอาร์ทติสท์ อ่อนไหว อบอุ่น โรแมนติก สาวเจ้าบทบาท มีความเป็นศิลปินสูง ไม่ว่าจะทำอะไร ย่อมแสดงออกถึงความต้องการของตัวเองอย่างชัดเจน เรื่องการเงินก็ไม่น้อยหน้า ถึงเวลาก็หมดเหมือนกัน

ราศีสิงห์ : หมดไปกับของแบรนด์เนม คุณเป็นคนชอบความโดดเด่น เนี๊ยบ เฉียบ สง่างาม กล้าแสดงออก ทุกอย่างต้องเพอร์เฟ็ค มีความเป็นตัวเองสูง รสนิยมดี มีเสน่ห์ดึงดูดน่าค้นหา

ราศีกันย์ : หมดไปกับปัญหาหนี้สิน คุณเป็นคนขี้อาย มองโลกในแง่ดี อ่อนโยน เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ใส่ใจในรายละเอียดรอบข้าง รักความยุติธรรม จนมีปัญหาเรื่องทรัพย์สินเสมอ

นิสัยการใช้เงิน

ราศีตุลย์ : หมดไปกับสิ่งเพิ่มความสวยงาม คุณเป็คนชัดเจน เที่ยงตรง มีเหตุผล เสน่ห์ล้น ขึ้นชื่อเรื่องการรักความยุติธรรม นิสัยการใช้เงิน ก็ชอบหมดไปกับของสวยๆ งามๆ อาหารเสริม เสื้อผ้า หน้าผม..

ราศีพิจิก : หมดทีล้อตใหญ่ คุณเป็นคนลึกลับ เจ้าเสน่ห์ ถือตัว เข้มแข็ง หยิ่งทะนงในใจ ไม่ชอบการอยู่ใต้บังคับบัญชาหรือให้ใครสั่ง

ราศีธนู : หมดไปกับการท่องเที่ยว กิจกรรม เรียบง่าย มองโลกในแง่ดี กระตือรือร้น ในการทำสิ่งต่างๆ เป็นนักกิจกรรมตัวยง มีความคิดในแง่บวก ชอบธรรมชาติ

 

 ที่มาจาก : I-see magazine