ดวงความรัก 12ราศี ประจำเดือนมีนาคม 2559! โดย อ.คฑา ชินบัญชร

Home / ดูดวง / ดวงความรัก 12ราศี ประจำเดือนมีนาคม 2559! โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ดวงความรัก 12ราศี ประจำเดือนมีนาคม 2559

โดย อ.คฑา ชินบัญชร

ราศี มังกร (14 มกราคม – 13 กุมภาพันธ์)

หน้าบานสุดๆ ความรักกำลังเอ่อท่วมท้น ถ้ากำลังดูใจกันอยู่ คงได้ฤกษ์แต่งงานเสียที ความรักเบ่งบานเต็มที่ ส่วนคนโสดช่วงนี้เสน่ห์แรง ทุกเพศทุกวัยมารุมจีบกันจนเลือกไม่ทัน เนื้อคู่จะมาจากทางไกล ปลายเดือนลังเล รักพี่เสียดายน้อง เลือกไม่ได้เสียที ถ้ามีคนรักแล้ว ต้องมีน้ำอดน้ำทน เรื่องที่ได้ยินอาจเป็นเรื่องการเข้าใจผิด คนโสดช่วงนี้เจอแต่คนไม่ใช่ ถ้ามีคนรักแล้ว มีเด็กมายั่วให้ไขว้เขว บางครั้งอารมณ์ชั่ววูบก็ทำให้ต้องมานั่งเสียใจทีหลัง

ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ดวงความรัก คนที่มีคนรักอยู่แล้วอาจแง่งอนกันบ้าง แต่สุดท้ายก็ไปไหนไม่รอด กลับมาหวานชื่น คนโสดการเดินทางจะทำให้ได้เจอเนื้อคู่ ความรักสวีทจนคนอิจฉา กำลังวางโครงการในการพักผ่อน เที่ยวเตร่ คนโสดได้พบรักโดยบังเอิญ ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างรวดเร็ว หากลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง จนกลายเป็นที่สนใจของคนรอบข้าง เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าคุณเองก็มีเสน่ห์ไม่ใช่เล่น ถ้ามีคนรักแล้วปลายเดือนระวังผิดใจกัน เพราะคนอื่นเป็นต้นเหตุ

ราศีมีน (14 มีนาคม – 14 เมษายน)

ความรักไม่ห่างหายไปไหน ตอนนี้คู่ที่อยู่ห่างไกลกันจะได้ไกล้ชิดแนบแน่นมากขึ้น ความสัมพันธ์หวานซึ้ง ส่วนคนโสดไม่ต้องรอนาน มีคนแนะนำ ได้พ่อสื่อแม่ชักแสนดีคอยช่วย ดวงความรักสำหรับคนโสด มีมิตรภาพมากมาย ได้เฮฮา สนุกสนาน สำหรับคนมีความรักแล้ว มีเรื่องจุกจิกกวนใจตลอด ไม่เป็นไร เพราะยังได้นั่งหวานชื่น เหมือนดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กันใหม่ แต่อาจจะมีแง่งอนกันบ้าง ยิ่งช่วงปลายเดือนจะมีเรื่องให้เข้าใจผิดอยู่ตลอดเวลา พยายามใจเย็นให้มากขึ้น ส่วนคนโสดต้องดูให้ดี ดนไปปิ๊งคนที่มีเจ้าของแล้ว

ราศีเมษ (15 เมษายน – 14 พฤกษภาคม)

ความรักเกิดอาการเหงา อยากมีคู่ อยากมีใครสักคน แต่ใช่ว่าไม่มีใครเข้ามา เพียงแต่คุณเองก็เลือกอยู่เหมือนกัน ช่วงกลางมีสะดุดรัก แต่ต้องรีบสานต่อความสัมพันธ์ เนิ่นนานไปจะหายจ๋อย คนมีคู่ช่วงนี้จะเป็นไม้เบื่อไม้เมากันอยู่เสมอ ลองยอมกันคนละนิด เข้าหากันคนละหน่อย จะรู้ว่าความเข้าใจกันมันมีความสุขแค่ไหน ส่วนคนโสดได้พบรักเสียที ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วช่วงกลางเดือนมีบรรยากาศโรแมนติก ได้ท่องเที่ยว หรือกิจกรรมพักผ่อน ดูหนัง ฟังเพลง เพิ่มความผูกพันให้แน่นขึ้น ใครที่อยากมีลูก ช่วงนี้เป็นช่วงที่เหมาะที่สุด

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ความรักสุกงอมเต็มที่ สรรหาสิ่งดีๆ มาให้กัน ทำให้ชีวิตประจำวันมีความสุข มีกำลังใจในการทำฝันให้เป็นจริง คนโสดได้เพื่อนดี คอยแนะนำให้เป็นฝั่งฝา ดวงความรักช่วงกลางเดือนเกิดความหลงใหล เป็นความใคร่มากกว่าความรัก เลยไม่ค่อยจะยืนนานสักเท่าไหร่ เชื่อใครไม่ค่อยได้ มักจะทำให้เสียน้ำตา คนโสดจะมีรักที่ไม่เปิดเผย แอบรักเขาบ้าง รักคนมีเจ้าของบ้าง จะสมหวังลงเอยยากเหลือเกิน ถ้ามีคนรักแล้ว มักจะมีเรื่องทำให้ไขว้เขว

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ความรักแอบเล็งใครไว้ให้รีบทำคะแนน ช่วงนี้เขาหรือเธอคนนั้นจะเริ่มใจอ่อนแล้ว ถ้ามีคนรักแล้วแง่งอนกันบ่อย ต้องหาเวลาพักผ่อนด้วยกันบ้าง ดวงความรักมีเสน่ห์แรงสุดๆ ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองบ้าง จะทำให้คนรอบข้างหวั่นไหว คนโสดได้ปิ๊งรักสดใส ถ้ามีคนรักแล้ว แอบหวานจนน่าอิจฉา อ่อนหวาน ถ้อยทีถ้อยอาศัย ไม่เลือดร้อนประชดประชันเหมือนเคย คนโสด Lucky in love มีคนมาสารภาพรัก

ing near him outdoors

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ความรักกระท่อนกระแท่น เดี๋ยวดีเดี๋ยวเลิก ยับยั้งชั่งใจทำอะไรใจเย็น แล้วทุกอย่างจะจบลงด้วยดี ช่วงกลางเดือนคนโสดที่กำลังหงอยเหงา จะมีคนแนะนำให้รู้จักคนถูกใจ ส่วนถ้ามีคนรักแล้วก็หวานจนน่าอิจฉา ปลายเดือนคนมีคู่เริ่มเจ้าชู้ แอบมองคนนั้นคนนี้  หว่านเสน่ห์ไปทั่ว ให้ระวังเรื่องขัดแย้ง คนโสดคงมีกิ๊กควงแก้เหงา แต่ที่จะหวังให้ยืนยาวคงต้องรออีกหน่อย

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 15 กันยายน)

ความรักน้อยอกน้อยใจสารพัดเรื่อง คิดให้น้อยๆ หน่อย ความรักจะได้สดชื่น คนโสดได้เพื่อนแนะนำให้รู้จัก แต่ช่วงนี้คนที่เข้ามาจะอายุมากกว่าสักหน่อย กลางเดือนความรักงอนกันอยู่เรื่อย ให้ใจลงหน่อย รับรองหวานชื่นแน่ ส่วนคนโสดหาเรื่องเดินทางจะได้พบรักโดยบังเอิญ ปลายเดือนความรักค่อยๆ บ่มเพาะความหวานกันทีละน้อย แต่บางครั้งก็มีของขึ้นบ้าง ส่วนคนโสดได้สะดุดรักโดยบังเอิญ

ราศีกันย์ (16 กันยายน – 16 ตุลาคม)

หอมกรุ่นไปด้วยความรัก ความคิดถึง คนโสดได้ปิ้งคนถูกใจโดยบังเอิญ แถมช่วงนี้มักจะเสน่ห์แรง คนอายุน้อยกว่าหลงกันน่าดู ดวงความรักคนมีคู่ผีเข้าผีออก กลางวันดี ตอนเย็นมาทะเลาะกันอีกแล้ว คนโสดมีอุปสรรคก็ตรงที่ไปแอบชอบ แอบกิ๊กกับคนมีเจ้าของ ปลายเดือนแม้จะมีเหงาๆ ไปบ้าง แต่ก็ไม่นาน คนโสดมีเข้ามาให้เลือก ถึงจะมีโดนใจบ้าง ถ้ามีคนรักแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กัน นอกลู่นอกทางไปบ้าง แต่สุดท้ายก็กลับมาตายรัง

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ความรักเบ่งบาน เอาใจใส่กันและกัน มีความสุข คนโสดได้เจอคนถูกใจโดยบังเอิญ ให้รวบรวมความกล้าสานต่อความสัมพันธ์ทันที คนโสดต้องเดินทางบ่อยๆ ถึงจะพบรัก ปลายเดือนดวงความรักโดดเด่น คนมีคู่หวานชื่น เป็นที่รักของคนรอบข้าง ได้เพื่อน ได้มิตรภาพเพิ่มขึ้น คนยังไม่มีคู่ได้เจออะไรดีๆ แน่นอน

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

ความรักถ้าแอบชอบใครอยู่ ความสัมพันธ์รุดหน้า คนโสดต้องออกนอกเส้นทางบ้าง จะได้เจออัศวินม้าขาว ส่วนถ้ามีคู่แล้วชวนกันเดินทางไปเที่ยวพักผ่อน มีความสุขสุดๆ ใครทียังโสดมีคนตามมาจีบ แต่ส่วนใหญ่ยังสนุกไปวันๆ ไม่จริงจัง ปลายเดือนความรักมักมาแบบรวดเร็ว ร้อนแรง แต่รวดเดียวจบ คุณผู้หญิงทั้งหลายต้องระวัง มีโอกาสถูกหลอกเอาดื้อๆ คุณที่มีคนรักแล้วอาจนอกลู่นอกทางไปบ้าง มีปากเสียงจุกจิก แต่สุดท้ายก็แฮปปี้

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 13 มกราคม)

ความรักสองจิตสามใจ มีคนมาทำให้สับสน ช่วงนี้ต้องหนักแน่น รักจะได้หวานไปนานๆ คนโสดยิ้มออก มีคนมารุมล้อม ช่วงนี้สวยหล่อเลือกได้สบายๆ ดวงความรักสำหรับคนโสด หมั่นตื้อหมั่นจีบ คนที่เล็งเอาไว้ไม่ไปไหนแน่ ส่วนถ้ามีแฟนแล้ว มีเรื่องจุกจิกให้มีปากเสียงกันเป็นประจำ ให้มองโลกในแง่ดี สิ่งดีๆ ที่เคยทำให้กัน จะช่วยรักษาให้รักยืนยาว

logo_horo

บทความนี้ได้รับอนุญาตให้เผยแพร่ได้บนเว็บไซต์ Horoscope.mthai.com เท่านั้น

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Horoscope.mthai.com

ติดตามอ่านดวง โดย อ.คฑา ชินบัญชร ได้ที่หนังสือพยากรณ์ชะตาชีวิต ไพยิปซีปี2559