ดวง ดวงความรัก ดูดวง ดูดวงฟรี ดูดวงเนื้อคู่ หมอดูทัก

ทำอย่างไรเมื่อ หมอดูทัก คนที่คบอยู่ไม่ใช่เนื้อคู่ที่แท้จริง

Home / ดูดวง / ทำอย่างไรเมื่อ หมอดูทัก คนที่คบอยู่ไม่ใช่เนื้อคู่ที่แท้จริง

เชื่อว่าหลายคนคงเคยถูก หมอดูทัก ท้วงมาว่าคนที่คบอยู่ในปัจจุบัน ไม่ใช่เนื้อคู่ที่แท้จริง พอได้ฟังอย่างนั้นก็ใจไม่ดี จะให้เลิกรากันไปก็ดูจะงี่เง่า ไร้เหตุผล แต่ถ้าคบกันต่อไปก็คงจะมีแต่ความระแวง ทะเลาะกันแต่ละทีก็คงย้อนนึกถึงคำทำนายของหมอดู พาลทำให้ใจห่อเหี่ยว ไม่อยากจะง้องอนกันอีก เพราะคิดว่าคงไม่ใช่คู่กันแล้ว อย่างนี้ดูจะไม่ดีเอานะ ถ้าอยากอยู่ด้วยกันจริงๆ ลองแก้เคล็ดดูก่อนก็ดี หนักจะได้เป็นเบา

แก้เคล็ด

วิธีแก้เคล็ด ก็คือ ในเมื่อคุณไม่มีดวงแต่งงาน แต่อยากใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกันมาก ….. ก็จะให้ใช้วิธีว่าจะแต่งงานใหญ่โตก็ได้ แต่ต้องไม่มีการจดทะเบียนสมรส หรือจดทะเบียนสมรส แต่ต้องไม่จัดงานแต่งต้องเลือกเอาอย่างใดอย่างหนึ่ง

และมีอีกวิธีหนึ่งคือ เมื่ออยู่กินกันแล้ว ก็ให้แยกเตียง เตียงจะได้ไม่หัก หรือเมื่อทำกิจกรรมการบ้านกันแล้ว ก็ให้ต่างคนต่างไปนอนกันคนละที่ จะได้หมดเรื่อง เป็นการแก้เคล็ดว่าแยกกันแล้ว หรือจัดเตียงหลอกไว้อีกหนึ่งเตียงก็ได้

หรือบางคู่ สามีภรรยาทำงานอยู่ไกลกัน นานๆ หรืออาทิตย์หนึ่งถึงจะมาเจอกัน ก็ถือว่าไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน เป็นการแยกกันอยู่แล้ว ก็จะอยู่กันได้ยาวนาน  มันเป็นเหตุผลของความรักนั่นแหละ ที่คนเราอยู่ด้วยกันมากนัก ก็มักจะไม่ค่อยดี ยิ่งถ้าดวงไม่ถูกกันแล้วยิ่งแย่ใหญ่ แต่ถ้านานๆเจอกันที มันยิ่งเพิ่มความคิดถึงกัน

 รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Horoscope.mthai.com