เครื่องประดับ บ่งบอกว่าคุณ เซ็กส์ จัดขนาดไหน

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวง-ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / เครื่องประดับ บ่งบอกว่าคุณ เซ็กส์ จัดขนาดไหน

หากจะเดินไปถามใครตรงๆว่าคุณ เซ็กส์ จัดขนาดไหน มีหวังต้องโดนตบกลับมาเป็นแน่ แต่ Horoscope.Mthai.com มีวิธีสังเกตมาบอกครับ โดยอาศัยการดูเครื่องประดับที่เขาใส่อยู่ ก็เพียงพอที่จะใช้เป็นข้อมูลได้ว่าเขาชอบ เซ็กส์ ขนาดไหนได้แล้วครับ

เซ็กส์

ทำนาย เซ็กส์ จากเครื่องประดับ

ต่างหู คุณเป็นคนเคร่งครัดในจารีตประเพณี ทุกอย่างต้องถูกต้องตามขนบธรรมเนียม ไม่ชิงสุกก่อนห่ามแน่นอน ในสายตาของผู้ชาย คุณคือผู้หญิงในอุดมคติของเขาเลยทีเดียว

กำไล คุณเป็นสาวไฟฟ้าแรงสูง เพศรสของคุณมีลักษณะดุเดือดร้อนแรง คุณมีความต้องการทางเพศมาก

แหวน คุณจะไม่ยอมร่วมหลับนอนกับใครง่ายๆ โดยที่คุณไม่รู้สึกรัก แต่คุณเป็นคนที่รักใครได้ยากมาก ดังนั้น อาจเป็นไปได้ว่า ตอนนี้คุณอาจยังถือพรหมจรรย์อยู่ก็เป็นได้

นาฬิกา คุณเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวง่ายในเรื่องของเพศรส ทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคุณเป็นหลัก ถ้าคุณบอกว่าไม่ นั่นแสดงว่าไม่จริงๆ ถ้าอีกฝ่ายมาเซ้าซี้กับคุณ คุณก็นึกรำคาญ และพาลขู่แยกเตียงเลยก็เป็นได้

สร้อยคอ เรื่องเพศรสของคุณเป็นเรื่องที่ตื่นเต้นท้าทาย คุณชอบลองและแสวงหาประสบการณ์อันเร้าใจไปเรื่อยๆ มากกว่ายืดติดอยู่กับใครคนใดคนหนึ่ง แต่ท้ายสุกก็จบลงด้วยน้ำตาเพียงอย่างเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก Forward mail