ดูดวง ราศีในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้พบ จิตแพทย์

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวงตามราศี-ปีเกิด, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ราศีในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้พบ จิตแพทย์

ดูดวง ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้พบ จิตแพทย์ ซึ่งในบรรดาทั้งหมด 12 ราศีนั้น จะเป็นราศีของคุณหรือเปล่า ทาง Horoscope.Mthai.com ได้นำข้อมูลมาฝากกันแล้วครับ

จิตแพทย์

ราศีในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้พบ จิตแพทย์

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. – 13 มิ.ย.) ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้พบ จิตแพทย์

เกณฑ์ที่จะเจอ จิตแพทย์ นั้น แปลว่าจะต้องมีเหตุหรือมีความทุกข์ ดูจากราศีใน 12 ราศีแล้ว เห็นว่าชาว ราศีพฤษภ มีเกณฑ์มากที่สุด เพราะว่ามีดาวไปอยู่ในมุมอริหลายดวง ชาว ราศีพฤษภ ในเดือน ต.ค. ดาวศุกร์ พุธ เป็นอริกับดวงชะตา ร่วมเสาร์ ร่วมราหู มีถึง 4 ดวงเป็นอริกับดวงชะตา เมื่อพระจันทร์โคจรมาสัมพันธ์ก็เครียดหนัก ถึง 5 ดวง แปลว่าจะเจอเรื่องต่างๆรุมเร้าให้ร้อนดวงจิต ทุกข์ดวงใจ มันจึงเป็นไปว่าจะต้องไปพบ จิตแพทย์

ทุกข์ต่างๆอันเกิดจากปัญหาต่างๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก เรื่องของเพื่อน เรื่องครอบครัว มารุมเร้าชัดเจนที่สุดในช่วงเดือน ต.ค. สำหรับท่านที่เกิดใน ราศีพฤษภ และตัวตนเองก็ทำให้เป็นเหตุด้วย ตัวตนก็ไปคลุกคลีกับปัญหา ไปเผชิญกับเรื่องราวหรือเหตุการณ์ จนนำมาสู่ความเครียดที่ทำให้มีปัญหานอนไม่หลับ ตาแข็งตาค้าง เครียดกินไม่ได้หลายอย่างหลายประการ

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ ศึก 12 ราศี