ดูดวง ราศีในช่วงนี้จะได้ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวงตามราศี-ปีเกิด, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ราศีในช่วงนี้จะได้ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

ดูดวง ราศีใดในช่วงนี้จะได้ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ซึ่งในบรรดาทั้งหมด 12 ราศีนั้น จะเป็นราศีของคุณหรือเปล่า ทาง Horoscope.Mthai.com ได้นำข้อมูลมาฝากกันแล้วครับ

เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

ราศีในช่วงนี้จะได้ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

ราศีมีน (14 มี.ค. – 12 เม.ย.) ในช่วงนี้จะได้ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

อันหนึ่งจันทร์เป็นสิบเอ็ดแท้แก่รัก พฤหัสสี่สงศักดิ์แช่มช้อย ศุกร์สามดั่งนี้จะเจริญยิ่งยศนาน แม้ว่าชาติต่ำต้อยยกให้เสมอพงษ์ เพราะฉะนั้นดวงชะตาไหนที่เข้าเกณฑ์ หนึ่งเป็นดีหนึ่งประเภทหนึ่งคือชาว ราศีมีน พฤหัสบดีคือเลขห้า เป็นดาวที่โคจรได้ตำแหน่งปทุมเกณฑ์ เป็นสีแก่ดวงชะตาของชาว ราศีมีน มาตั้งแต่วันที่ 29 พ.ค. 2556 จนถึงประมาณเดือน มิ.ย. 2557 ดีหนึ่งประเภทสองชาว ราศีตุลย์ ศุกร์สามดั่งนี้จะเจริญยิ่งยศนานคือดาวศุกร์โคจรโยกหน้าเป็นสามได้ปทุมเกณฑ์

แต่อันดับหนึ่งก็ได้ชาว ราศีมีน เพราะในห้วงช่วงเวลานี้ ราศีมีน มีเกณฑ์ได้ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง งานเข้า ได้งาน ได้รับการสนับสนุนส่งเสริมในเรื่องของการงาน ได้เซ็นสัญญา ได้มีชื่อเสียง ได้มีเสน่ห์ ได้รับการยอมรับ ได้มีการร่วมทุน ลงทุน มีเกณฑ์ของดวงการงานได้ขยับขยาย ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เป็นเกณฑ์ที่จะมีความมั่นคงเจริญขึ้น เป็นเวลาของจังหวะที่ดีในห้วงช่วงเวลานี้ เดือน พ.ย. ธ.ค.

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ ศึก 12 ราศี