ดูดวง ราศีในช่วงนี้ โดนเพื่อนรักหักหลัง

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวงตามราศี-ปีเกิด, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ราศีในช่วงนี้ โดนเพื่อนรักหักหลัง

ดูดวง ราศีใดในช่วงนี้ โดนเพื่อนรักหักหลัง ซึ่งในบรรดาทั้งหมด 12 ราศีนั้น จะเป็นราศีของคุณหรือเปล่า ทาง Horoscope.Mthai.com ได้นำข้อมูลมาฝากกันแล้วครับ

โดนเพื่อนรักหักหลัง

ราศีในช่วงนี้ โดนเพื่อนรักหักหลัง

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.) ในช่วงนี้ โดนเพื่อนรักหักหลัง

ไม่มีใครที่ทำร้ายเรา ให้เราเจ็บปวดรวดร้าวได้เท่ากับคนที่เรารัก ชาว ราศีสิงห์ มีดาวเจ้าเรือนที่เป็นเพื่อนคือดาวศุกร์ เพราะดาวศุกร์เป็นดาวเจ้าเรือนภพสะหะภะ แปลว่า เพื่อน แล้วดาวศุกร์ก็เป็นดาวเจ้าเรือนภพกัมมะ ของชาว ราศีสิงห์ นั้นย่อมหมดความหมาย ชาว ราศีสิงห์ มีดาวที่ใช้ตีความในทางโหราศาสตร์ที่เป็นเพื่อน กับงานเป็นดวงดาวเดียวกัน และดาวดังกล่าวคือดาวศุกร์ในปัจจุบัน คือในขณะนี้โคจรเล็งดวงชะตาชาว ราศีสิงห์ เป็นเกณฑ์ในทางโหราศาสตร์ที่ว่า ศุกร์เจ็ดอาจารย์เจ้า ว่าร้อนนิรันดร์ ร้อนอกร้อนใจ สุขคือดาวศุกร์ เป็นเจ็ดคือเล็งดวงชะตา

ตอนนี้ดาวเจ้าเรือนเพื่อนหรืองานเล็งดวงชะตา เป็นตำแหน่งทางโหราศาสตร์ที่ว่าพินทุบาทว์ พินทุแปลว่าจุด บาทมาจากอุบาท เป็นจุดอุบาทของดวงชะตาที่มันจะเป็นไปว่าเพื่อนหักหลังจากการงานหรือกิจกรรมที่มีโอกาสอาจจะทำอะไรร่วมกันแล้วทำให้เกิดความทุกข์ใจ

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ ศึก 12 ราศี