ด่วน….! ดาวพฤหัสโยกย้าย ดวงราศีจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวงตามราศี-ปีเกิด, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ด่วน….! ดาวพฤหัสโยกย้าย ดวงราศีจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

ดาวพฤหัสโยกย้าย ส่งผลให้ ดวงราศี จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในช่วงนี้ให้รับส่งดวงดาวด้วยตัวเอง ไปดูข้อมูลจาก Horoscope.Mthai.com กัน

ดวงราศี

ดาวพฤหัสโยกย้าย ดวงราศีจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

ตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 2557 จะเกิดจุดเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ของทุกราศี เพราะดาวพฤหัสบดีโยกย้ายเข้ามา จะเกิดการเปลี่ยนแปลงดังนี้

ราศีมังกร (เกิดวันที่ 14 ม.ค. – 13 ก.พ.) ราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 14 ก.พ. – 13 มี.ค.) และ ราศีมีน (เกิดวันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย.) เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

ราศีเมษ (เกิดวันที่ 15 เม.ย. – 14 พ.ค.) จะเกิดสิ่งดีเกี่ยวกับการงาน บ้านเรือนที่อยู่อาศัย รถ

ราศีพฤษภ (เกิดวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.) จะได้เพื่อน มิตรใหม่ ได้สิ่งใหม่ๆ ดีๆ ที่จะเกิดขึ้น

ราศีเมถุน (เกิดวันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.) และ ราศีกรกฎ (เกิดวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.) โชคดีมีโอกาสร่ำรวย เกี่ยวกับงานการเงิน

ราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.) ผู้ใหญ่เกื้อกูล หนุนส่ง

ราศีกันย์ (เกิดวันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.) มีโชค มีลาภไปถึง 1 ปี

ราศีตุลย์ (เกิดวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.) มีการงานยิ่งใหญ่

ราศีพิจิก (เกิดวันที่ 16 พ.ย. – 14 ธ.ค.) พ้นเคราะห์ พ้นภัย

ราศีธนู (เกิดวันที่ 15 ธ.ค. – 13 ม.ค.) จะได้รับความสำเร็จจากการเปลี่ยนแปลง

การเปลี่ยนแปลงในทุกๆราศีเกิดจากอิทธิพลของดาวพฤหัสบดี ซึ่งเป็นมหามงคลจากการเปลี่ยนที่ยิ่งใหญ่ ดังนั้นในช่วงนี้ให้รับส่งดวงดาวด้วยตัวเอง ดังนี้
1.ทำบุญ ตักบาตร วัดใกล้บ้าน หรือปฏิบัติธรรม
2.สวดมนต์ ไหว้พระ เจริญมนต์ พระปริยสูตร พระพฤหัส
3.ระลึกครูบา อาจารย์

พระปางสมาธิบูชาพระปางสมาธิ รับพลังแห่งดวงดาวพฤหัสบดี

ข้อควรรู้โดย อาจารย์คฑา ชินบัญชร
อาจารย์คฑาบูชาพระปางสมาธิ รับพลังแห่งดวงดาวพฤหัสบดี วันจันทร์ที่16-วันพฤหัสบดีที่19 มิถุนายน วันใดวันหนึ่ง เวลา 18:00-21:00น ตั้งโต๊ะบูชา (ห้องพระหรือกลางแจ้ง) โดยมีพระพุทธรูปปางสมาธิ (หลวงพ่อโสธร, พระพุทธสิหิงค์) เป็นประธาน ธูป3หรือ19ดอก, เทียน1คู่, พวงมาลัยดอกไม้, ผลไม้, น้ำ1แก้ว ทำใจสงบ หันหน้าหาทิศตะวันตก สวดบูชาพระรัตนตรัย, นมัสการพระพุทธเจ้า, คาถาบูชาดาวพฤหัสบดี19จบและคาถาประจำวันเกิด อธิษฐานจิตขอบารมีแห่งพระพุทธเจ้า, พระพฤหัสบดี โปรดดลบันดาลประทานพรให้ ชื่อ….สกุล……. ดีกับผู้เกิดทุกวันทุกราศีครับ

 

คาถาบูชาวันพฤหัสบดี
คาถาบูชาวันพฤหัสบดี