ดูดวง ราศีในช่วงนี้จะเป็น หนี้ท่วมหัว

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวงตามราศี-ปีเกิด, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ราศีในช่วงนี้จะเป็น หนี้ท่วมหัว

ดูดวง ราศีใดในช่วงนี้จะเป็น หนี้ท่วมหัว ซึ่งในบรรดาทั้งหมด 12 ราศีนั้น จะเป็นราศีของคุณหรือเปล่า ทาง Horoscope.Mthai.com ได้นำข้อมูลมาฝากกันแล้วครับ

หนี้ท่วมหัว

ราศีในช่วงนี้จะเป็น หนี้ท่วมหัว

ราศีกันย์ (16 ก.ย.-16 ต.ค.) ในช่วงนี้จะเป็น หนี้ท่วมหัว

คนที่เกิดใน ราศีกันย์ หลายๆปีที่ผ่านมา มีทุกข์อยู่แล้ว มีเคราะห์อยู่แล้ว ดาวเสาร์กับดาวราหูโคจรอยู่ในเรือนการเงิน และโคจรมาตั้งแต่กลางปีที่แล้ว ดวงหนึ่งคือดาวเสาร์ปลายปีที่แล้ว ดวงหนึ่งคือราหู ดาวคู่นี้เป็นดาวคู่หนึ้สินที่จะก่อให้เกิดทรัพย์สินหรือเพื่อการลงทุน เพราะฉะนั้นคนที่เกิดใน ราศีกันย์ นั้นควรจะทำใจและเข้าใจ อย่ากลัวเพราะมันไม่ใช่เป็นตลอดไป หนี้ท่วมหัว และปีหน้าก็ค่อยๆผ่อนคลาย หนี้สินก็ค่อยๆหมดไป เหลือทรัพย์สินเอาไว้นี่คือจุดเด่น แต่ที่สำคัญใครที่คิดจะใช้จ่ายอุปโภค บริโภค หรือสิ่งที่เป็นความฟุ่มเฟือยจะต้องระมัคระวังอย่าประมาท ใครที่จะให้คนอื่นกู้ยืมเงินของตัวเอง อย่าเป็นอันขาด ไปค้ำประกันไปรับรองเขา สุดท้ายกลายเป็นหนี้ของนายประกัน

ดังนั้นผ่านไป 2 ปีจากนี้ หนี้สินที่มีอยู่จะค่อยๆหายไป และจะเหลือทรัพย์และความมั่นคง คือในเวลานี้อีก 2 ปีข้างหน้าอาจจะมีมูลค่ามากมายเกินกว่าเงินที่เป็นหนี้ในขณะนี้

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ ศึก 12 ราศี

ขออนุญาตใช้เนื้อหา