ดูดวง ราศีในช่วงนี้จะ แปลกแหวกแนว แล้วจะดัง

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ราศีในช่วงนี้จะ แปลกแหวกแนว แล้วจะดัง

ดูดวง ราศีใดในช่วงนี้จะ แปลกแหวกแนว แล้วจะดัง ซึ่งในบรรดาทั้งหมด 12 ราศีนั้น จะเป็นราศีของคุณหรือเปล่า ทาง Horoscope.Mthai.com ได้นำข้อมูลมาฝากกันแล้วครับ

แปลกแหวกแนว

ราศีใดในช่วงนี้จะ แปลกแหวกแนว แล้วจะดัง

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.) ในช่วงนี้จะ แปลกแหวกแนว แล้วจะดัง

คนที่จะดัง ตีความเอาไว้ก่อนว่าเป็นคนทำงานที่เกี่ยวข้องกับธุรกรรม ธุรกิจที่มีผลต่อธุรกรรม ธุรกิจเมื่อความดังปรากฏ เช่น ซื้อขายเสื้อผ้า อาหารของกิน ของใช้ แบบนี้ดังแล้วดี หรือหากเป็นดารานักแสดง ดังแล้วจะมีเรตติ้ง แล้วก็มีละครเข้า มีโฆษณาเข้า ราศีตุลย์ นั้น ดวงชะตาตกมาปีหนึ่ง ตั้งแต่ พฤษภาคม ปีที่แล้วถึง พฤษภาคม ปีที่ผ่านมา แล้วจากนี้เป็นต้นไป ดาวพฤหัสบดีโคจรอยู่ในพบศุภะมาจากอริ แปลว่า การติดต่อสื่อสารให้คนได้รู้จักและเข้าใจในความเป็นไป แปลว่า การเดินทางการติดต่อสื่อสาร ข่าวสาร การสื่อทัศนสัมพันธ์ในเรื่องราวในความเป็นตัวเรา อริก็ แปลว่า แปลก แหวกแนว ศุภะ สำเร็จๆ โด่งดังแบบ แปลกแหวกแนว นี้คือความหมาย

แต่อย่า แปลกแหวกแนว อันเกิดจากความคิดสร้างสรรค์ ที่เรียกว่า Creative ทำเรื่องราวที่เป็นอัจฉริยะในเชิงปัญญาอยู่ในสายอาชีพที่ต้องใช้สมอง ใช้สติปัญญา เพราะฉะนั้น คุณจะคิดและเสร็จ ทำและสำเร็จ ในช่วงเวลานี้เด่นชัด โดยเฉพาะมิถุนายนถึงกรกฎาคม และยาวไปจนถึงปี พ.ศ. 2558 มันเป็นโอกาสของฟ้าที่เกิดให้กับชาว ราศีตุลย์ ครับ

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ ศึก 12 ราศี

ขออนุญาตใช้เนื้อหา