ดูดวง ราศีในช่วงนี้จะเจอ ศัลยกรรม ทำพิษ

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวงตามราศี-ปีเกิด, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ราศีในช่วงนี้จะเจอ ศัลยกรรม ทำพิษ

ดูดวง ราศีใดในช่วงนี้จะเจอ ศัลยกรรม ทำพิษ ซึ่งในบรรดาทั้งหมด 12 ราศีนั้น จะเป็นราศีของคุณหรือเปล่า ทาง Horoscope.Mthai.com ได้นำข้อมูลมาฝากกันแล้วครับ

ศัลยกรรม

ศัลยกรรม ทำพิษ

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) ในช่วงนี้จะเจอ ศัลยกรรม ทำพิษ

ชาว ราศีพิจิก มีดาวพฤหัสบดี ซึ่งดาวดวงนี้ถือเป็นดาวตัวแทนของหมอหรือแพทย์ โคจรเป็นดาวมรณะกับดวงชะตาตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคมปีนี้ ไปจนถึงพฤษภาคมปี พ.ศ. 2557 แปลว่า หนึ่งปีเต็มตรงนี้ ชาว ราศีพิจิก จะรักษาผิดพลาด ซ่อมแซมร่างกายผิดพลาด อย่างที่เคยได้ยินข่าว คุณหมอผ่าตัดลืมกรรไกรเอาไว้ในท้องก็มี การผ่าตัดแล้วเย็บมีปัญหาการติดเชื้อตามมา  หรือไปทำ ศัลยกรรม เกิดมีปัญหาตามมาก็มีมากมาย

ทั้งนี้ควรฟังข้อมูลเป็นเครื่องเตือนใจให้ระวังในการไปพบคุณหมอหรือนายแพทย์ ต้องชั่งใจคิดไตร่ตรองให้ดี เพราะจากนี้ไปหนึ่งปี ทำอะไร รักษาอะไร ตรวจอะไร จะผิดพลาดและมีปัญหา ถ้าพูดถึง ศัลยกรรม อันเป็นเรื่องที่ยังไม่ค่อยจำเป็นสักเท่าไร ถ้าไม่ใช่การเจ็บไข้ได้ป่วยอื่นๆแล้ว ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่ได้จำเป็นมากมายอะไร รอหนึ่งปี จากนี้ไปจนถึงพฤษภาคมปี 2557 อย่าพยายามไปทำ ศัลยกรรม ใดๆ เพราะจะมีเหตุแห่งการผิดพลาดจากการทำ ศัลยกรรม และทำให้เกิดการบานปลายที่ต้องรักษาอีกยาว

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ ศึก 12 ราศี

ขออนุญาตใช้เนื้อหา