เรียนรู้ รู้ทัน เดทครั้งแรก

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / เรียนรู้ รู้ทัน เดทครั้งแรก

หากคุณมีนัด เดท เป็นครั้งแรก แล้วคุณอยากรู้นิสัยใจคอของคนที่คุณ เดท ด้วยว่าเป็นอย่างไร วันนี้ Horoscope.Mthai.com มีข้อมูลที่บ่งบอกนิสัยของคนที่ เดท ครั้งแรกมาบอกกันครับ

เดท

เดทครั้งแรก

ถ้าเขาหลบตาไม่กล้ามอง เขาเป็นคนที่ขี้อายเอามากๆ ซึ่งส่วนใหญ่อาการแบบนี้มักจะเกิดขึ้นกับผู้หญิง เป็นคนที่ชอบเก็บตัวไม่ชอบการคบหา หรือสุงสิงกับคนมากหน้าหลายตา จะมีความสุขที่ได้อยู่ในที่ของตัวเอง

ถ้าเขาชอบแอบมองตอนเผลอ ๆ จริง ๆ แล้วเขาก็ไม่ใช่คนขี้อายสักหน่อย เพียงแต่ต้องการแค่ความคุ้นเคยให้มากขึ้นอีกสักนิด ก็จะสามารถแสดงตัวตนที่แท้จริงออกมา แถมดูจะเป็นคนที่มั่นอกมั่นใจอีกต่างหากถ้าได้รับการสนับสนุนที่ดี แต่ก็มีข้อเสียนั่นคือเป็นคนที่ไม่ละเอียดรอบคอบ สะเพร่าอยู่บ่อยครั้ง

ถ้าเขาสบตา เขาเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองมาก เป็นคนที่ดูมีชีวิตชีวา อยู่นิ่งไม่ค่อยได้ แต่ถ้าได้ทำงานที่ตัวเองชอบจะทนดีนักเชียว บางครั้งก็มีอาการกล้าได้กล้าเสียประเภทบ้าบิ่น ทำสิ่งที่คนอื่นคาดไม่ถึง

ถ้าเขาเขินอายใจสั่น เขาเป็นคนที่อ่อนไหว ขี้ใจอ่อน ใจง่าย ชอบช่วยเหลือคน บางครั้งก็ดูเหมือนจะวุ่นวายกับชีวิตของคนอื่นมากเกินไป

ถ้าเขาสนิทสนมคุ้นเคยเร็วดี เขาเป็นคนที่ชอบชีวิตเรียบง่าย มนุษย์สัมพันธ์ดี เพราะวางตัวดีและเข้ากับคนอื่นๆ ได้ง่าย จนบางครั้งก็ดูเหมือนไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง

ถ้าเขาประหม่าแต่ยังมีฟอร์ม เขามักมีลักษณะที่ขัดแย้งกับตัวเอง ซึ่งคนภายนอกอาจเห็นว่าเขาเป็นฮีโร่ แต่ตัวเองก็กลับไม่แน่ใจในความเก่งของตัวเอง จึงดูไม่ค่อยจะมีความมั่นใจ ถึงอย่างไรเขาก็เป็นคนที่ดูดีมีเสน่ห์คนหนึ่ง รู้จักพูดจาไพเราะอ่อนหวาน แถมยังทันสมัยในเรื่องต่างๆ อีกด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก Forward Mail

ขออนุญาตใช้เนื้อหา