ดูดวง ราศีในช่วงนี้จะ เครียด จนสติแตก

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวงตามราศี-ปีเกิด, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ราศีในช่วงนี้จะ เครียด จนสติแตก

ดูดวง ราศีใดในช่วงนี้จะ เครียด จนสติแตก ซึ่งในบรรดาทั้งหมด 12 ราศีนั้น จะเป็นราศีของคุณหรือเปล่า ทาง Horoscope.Mthai.com ได้นำข้อมูลมาฝากกันแล้วครับ

เครียด

เครียดจนสติแตก

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.) ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะ เครียด จนสติแตก

ราศีกรกฎ ถือว่าเป็นต้น เป็นประธาน เป็นหลัก ราศีพิจิก เป็นรอง วิเคราะห์แบบนี้ว่า ชาวราศีกรกฎ ตั้งแต่วันที่ 29 พ.ค. ที่ผ่านมา ดาวพฤหัสโคจรเป็นวินาศแก่ดวงชะตา ตีความเป็นสองประการว่า ดาวพฤหัส แปลว่า อริวินาศ หมายถึง ศัตรูนั้นแพ้ภัย ศุภะวินาศ แปลว่า มีผู้ใหญ่จะมาหนุนหรือเกื้อกูลให้ได้ทำงาน ศัตรูที่เกิดจากคนอื่น เขาจะแพ้ภัยต่อ ราศีกรกฎ แต่ศัตรูอันเกิดจาก อารมณ์ ความคิด จิตวิญญาณ ความตึงเครียดที่สติแตก เป็นเพราะภายใน มันจะส่งผลต่อชาว ราศีกรกฎ โดยตรงมีผลดังนี้

มีเหตุอันเกิดจากสุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บที่เป็นปัญหา และมีงานมารุมเร้า มันเลยส่งผลให้ชาว ราศีกรกฎ เกิดการตึงเครียดกดดัน แต่ไม่ใช่แปลว่าไม่ดี ผลที่ตามมาจะดี แต่โดยสุขภาพโดยความเป็นไปของชีวิตมันเป็นปัญหา เพราะเมื่อความ เครียด โรคมารุมเร้า ให้ใจเย็นๆ และจะจัดสรรการงานให้ใหญ่ ให้เป็นระบบ เป็นขั้นตอน และทำแบบนี้อาการสติแตกจะลดลงไป

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ ศึก 12 ราศี