ดูดวง ราศีในช่วงนี้จะ ได้เงินคืนจากลูกหนี้เก่า

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวงตามราศี-ปีเกิด, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ราศีในช่วงนี้จะ ได้เงินคืนจากลูกหนี้เก่า

ดูดวง ราศีใดในช่วงนี้จะ ได้เงินคืนจากลูกหนี้เก่า ซึ่งในบรรดาทั้งหมด 12 ราศีนั้น จะเป็นราศีของคุณหรือเปล่า ทาง Horoscope.Mthai.com ได้นำข้อมูลมาฝากกันแล้วครับ

ได้เงินคืนจากลูกหนี้เก่า

ดูดวง ได้เงินคืนจากลูกหนี้เก่า

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. – 15ม.ค ) ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะ ได้เงินคืนจากลูกหนี้เก่า

ดาว ราศีธนู ดวงชะตาเปิด เห็นได้ชัดเจนว่าชาว ราศีธนู มีดาวเจ้าเรือนการเงินเป็นดาวเสาร์โคจรเป็นราภะตั้งแต่ประมาน ก.ย. ในปี 2555 และอยู่ไป 2 ปี ก็แปลว่า คนที่เกิดใน ราศีธนู ตั้งแต่ปี 2556 ถึง 2557 มีเกณฑ์จะรวย มีเกณฑ์จะได้ลาภผลพูนทวี และที่สำคัญมีเกณฑ์ที่จะได้หนี้สินที่คนอื่นเป็นหนี้คุณคืนกลับมา โดยที่คิดว่าเป็นหนี้ศูนย์ไปเสียแล้ว

ประเด็นสำคัญคือดวงชะตาของคนที่เกิดใน ราศีธนู ในขณะนี้ดาวพฤหัสบดียกมาเล็งดวงชะตาเรียกว่า กระดุมภะปะตะนี กระดุมภะ แปลว่า เงิน ปะตะนี แปลว่า คนที่อยู่ไกลๆไม่ว่าเป็น คนรัก คนเป็นหนี้สิน หรือใครก็ตามทีที่เราเคยมีความสัมพันธ์รักใคร่เอาเงินมาคืนเรา มาให้เรา และที่สำคัญอีกประการหนึ่งว่า ในขณะนี้ดาวมาชุมนุมใน ราศีเมถุน ก็ตั้งหลายดวง ดาวพุธ ดาวอังคาร ก็แปลว่า เกิดกิจกรรมกระตุ้นดวงจิต เตือนดวงใจในบรรดาลูกหนี้ให้เอาเงินมาคืน

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ ศึก 12 ราศี

ขออนุญาตใช้เนื้อหา