ทำ เลขที่บ้าน ให้เป็นมงคล

Home / ดูดวง / ทำ เลขที่บ้าน ให้เป็นมงคล

บางคนถามว่า เลขที่บ้าน มีความสำคัญด้วยเหรอ เพราะยังไงเราก็ไม่สามารถเลือก เลขที่บ้าน ตามที่เราชอบได้อยู่แล้ว เพราะฉะนั้น Horoscope.Mthai.com จึงมีข้อมูลมาบอกว่า เลขที่บ้าน ตกที่เลขไหนถึงจะมีความร่ำรวย

เลขที่บ้าน

เลขที่บ้าน ให้เป็นมงคล

แต่ก่อนอื่นขอแนะนำวิธีคิดบวกลบบ้านเลขที่ก่อน การบวกนั้นไม่ว่าจะมีเลขหมู่หรือไม่ ก็ต้องเอามารวมด้วย ตัวอย่างเช่น

134 / 54 หมู่ 4 วิธีคิดก็คือเอาตัวเลข 1+3+4 = 8 คือ ผลลัพธ์ จากการนำเอาเลขหน้าบ้านมาบวกกัน จากนั้นนำเอาเลขทับคือ 5+4 = 9 ได้เท่าไหร่บวกกันกับเลขหน้า 8+9 = 17 จากนั้นนำเอาเลขหมู่คือ 4 มาบวกกับผลที่ได้ข้างต้นคือ 17+4 = 21 จากนั้นนำผลมาแยกบวกกันคือ 2+1 = 3 ส่วนเส้นทับนั้นไม่ต้องคิด จะให้เข้าใจง่ายก็คือการนำเอาเลขที่ของบ้านทั้งหมด หากมีหมู่นำเอาเลขหมู่มาบวกด้วยหากไม่มีก็ไม่ต้องคือ 1+3+4+5+4+4 = 21 จากนั้นนำเอาผลมาแยกบวกคือ 2+1 = 3 นั่นหมายความว่า บ้านเลขที่จากการรวมกันแล้ว บ้านนั้นตกเลข 3 ความหมายจะดีหรือร้ายก็ต้องว่าตามคำบอก หากบ้านใดตกได้เลขไม่ดีคุณลองสังเกตดูว่าสถานการณ์ในบ้านเป็นจริงหรือไม่ ตามผลของการพยากรณ์ ดังนี้

เลข 1 บ้านนั้นจักมีความเจริญรุ่งเรืองทำมาหากินคล่องหากเป็นข้าราชการจะได้เป็นใหญ่เป็นโตเป็นผู้มากด้วยบริวารหรือพูดแบบรวมๆภาษาพระคือเป็นผู้ที่มีบุญบารมีตามผลของการพยากรณ์

เลข 2 บ้านจะทำมาหาเลี้ยงชีพไปได้ แต่อาจจะขัดข้องบ้าง มีหนี้สินพอตัว

เลข 3 บ้านนี้จะเกิดการขัดแย้งอยู่ตลอดเวลาภายในบ้าน หรือมีคนป่วยถึงต้องเข้าโรงหมอรอผ่าตัดอยู่บ่อยครั้ง

เลข 4 บ้านนั้นเหมาะแก่การเป็นบ้านพ่อค้าแม่ขาย

เลข 5 ปานกลางไม่ว่าผู้อาศัยจะอาชีพใดก็ตาม

เลข 6 บ้านนี้เหมาะแก่การค้าขายมากกว่าอาชีพอื่น จะอยู่ได้เพราะอาชีพการค้าอย่างเดียวเท่านั้นหากทำราชการอาจไม่ดีเท่าที่ควรนัก

เลข 7 ตกเลขที่บ้านโจร ทำมาหากินเหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่ไม่เคยเหลือ ชักหน้าไม่ถึงหลัง ทำอะไรก็หมด

เลข 8 เป็นเรื่องราหู หากดวงคนในบ้านดีจะส่งผลดีเลิศ หากดวงคนในบ้านไม่ดีจะทำให้ตกทุกข์หนัก หรือดวงคนในบ้านไม่แข็งจริงก็จะเกิดเหตุไม่คาดคิดเช่นเป็นทุกข์ หักหลัง ผิดหวัง ชู้สาว

เลข 9 ดีมากทำการอันใดจักมีคนมาคอยเสนอตัวรับใช้ใกล้ชิดปรับทุกข์ผูกมิตรเสมอ เป็นมงคลนักแล

สรุปเลข 3,7,8  เป็นเลขที่ไม่ค่อยเป็นมงคลเท่าไรนัก หากบ้านของคุณตกที่เลขไม่ดี คุณอาจจะแก้โดยการนำเลขตัวเล็กๆมาติดเพิ่มในป้ายเลขที่บ้านก็ได้ เพื่อที่จะบวกได้ตามเลขที่ต้องการครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก ป้ายเลขที่บ้าน.blogspot.com