ขายของ ความเชื่อ คาถา คาถาบูชา คาถาบูชานางกวัก ค้าขาย นางกวัก

รวมเด็ด 3 คาถาบูชานางกวัก เสริมมงคลค้าขายร่ำรวย

Home / ดูดวง / รวมเด็ด 3 คาถาบูชานางกวัก เสริมมงคลค้าขายร่ำรวย

เมื่อเปิดร้าน หรือทำการค้าขาย นอกเหนือจากเรื่องการหาทำเล จัดตกแต่งร้านให้ดูน่าสนใจแล้ว การพึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็เป็นสิ่งสำคัญ ที่ไม่ควรจะมองข้าม เรื่องแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ซึ่งส่วนใหญ่พื้นฐานแล้วจะนิยมบูชานางกวัก เพราะเป็นตัวแทนของการค้าขาย มีตำนานที่เกี่ยวกับนางกวัก ไม่ว่าจะไปทำการค้าที่ไหนก็ขายเป็นเทน้ำเทท่า

รวมเด็ด 3 คาถาบูชานางกวัก

คาถาบูชานางกวัก

1. คาถาปู่เจ้าเขาเขียว

ก่อนสวดคาถาบูชา  ให้ตั้งนะโม 3 จบ  แล้วกล่าวดังนี้ ….โอมปู่เจ้าเขาเขียวมีลูกสาวคนเดียว ชื่อว่าแม่นางกวัก หญิงเห็นหญิงรัก ชายเห็นชายรัก อยู่ทุกถ้วนหน้า เอหิมามะมะ  อาคัจเฉยยะ  อาคัจฉาหิ  เอหิมามะมะ

จะค้าขายก็ขอให้เป็นเศรษฐี หนึ่งปีให้เป็นพ่อค้าสำเภาทอง

จะค้าเงินขอให้เงินเข้ามากอง จะค้าทองขอให้ไหลมาเทมาเต็มบ้านเต็มเรือน

จะค้าขายสิ่งหนึ่งประการใด ขอให้ซื้อง่ายขายคล่อง ขอให้ซื้อง่ายขายดี

ขอให้เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี

อาคัจเฉยยะ อาคัจฉาหิ เอหิมามะมะ นะมะอะอุ นะชาลีติ อิกะวิติ พุทธะสังมิ ทุสะมะนิ อิธะคะมะ จะพะกะสะ นาสังสิโม สุมะโมโล นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ นะเมตตา โมขายดี พุทธไม่ต่อ ธาซื้อดี ยะใจดี มิใจอ่อน รักพุทโธ ปฏิรูปัง สัมปะฏิจฉามิ เพี้ยง สิทธิโภคา สิทธิพะลา สิทธิจะมหาเดชา นะชาลีติ เอหิจงมา พุทธะสังมิ นิมามะมามา

มาช่วยกันค้า มาช่วยกันขาย กวักเอาเงินมา กวักเอาทองมา กวักเอาโชคลาภ แก้วแหวนเงินทองข้าวของ หน้าที่การงาน ผู้คน ชื่อเสียงเกียรติยศ ข้าทาสหญิงชายมา มาด้วยนะโมพุทธายะ ปฏิรูปัง สัมปะฏิจฉามิ เพี้ยง พุทธังขอให้เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี ธัมมังขอให้เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี สังฆังขอให้เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี เตชะสุเนมะภูจะนาวิเวอิติ นะเยปะรังยุตเต ขอจงนำเอาโชคลาภ แก้วแหวนเงินทองข้าวของ มาสู่ในสถานที่นี้ด้วย เทอญ

พุทธังรักษา ธัมมังรักษา สังฆังรักษา   พุทธังคุ้ม ธัมมังคุ้ม สังฆังคุ้ม เอหิพุทธานุภาเวนะ เอหิธัมมานุภาเวนะ  เอหิสังฆานุภาเวนะ อายุ วรรโณ สุขัง พลัง

2. คาถาแบบย่อ

เอหิ จิตตัง มหาลาภัง ปิยัง มะมะ มามา

3.คาถาโอมมหาละลวย

ทุสะมินา ธะนัง โภคา เอหิ อาคัจเฉยยะ อาคัจฉาหิ จิตตัง ปิยัง มะมะ โอม ละลวย มหาละลวย โอม มหาสิทธิโชค สหวาหะ

คาถาบูชานางกวัก

คาถาบูชานางกวัก ที่แม่หมอนำมาฝากในวันนี้ เป็นคาถาที่ใช้สำหรับบูชานางกวักโดยเฉพาะ แต่จะแตกต่างกันไป มีทั้งแบบเต็มและแบบย่อ บูชาได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นน้ำแดง พวงมาลัย ขนมหวาน แต่ยกเว้นเนื้อสัตว์และสิ่งของมึนเมา จุดธูป 5 ดอก ขอพรจากนางกวักตามที่ต้องการ แต่อย่าขอในสิ่งที่ไม่ดี ผิดกฎหมาย ก็เพียงพอแล้วค่ะ

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Horoscope.Mthai.com