ดูดวง ทายนิสัย การ แต่งหน้า

Home / ดูดวง, แฟชั่น / ดูดวง ทายนิสัย การ แต่งหน้า

ดูดวง ทายนิสัย การ แต่งหน้า

แต่งหน้า

Horoscope.Mthai.com จะพาคุณมาทายนิสัยจากการ แต่งหน้า ของคุณผู้หญิงกันครับ มาดูสิว่าผู้หญิงชอบ แต่งหน้า จะแต่งแบบไหนบ่อยที่สุด เพราะคำตอบมันสามารถบ่งบอกนิสัยของคุณได้

เลือก แต่งหน้า โดยการเขียนขอบตา
คุณเป็นคนมีสติปัญญาในความคิดอ่านแต่ขาดรสชาติของความเป็นเพศหญิง เนื่องจากคุณเป็นผู้หญิงที่มีความคิดและสติปัญญา ผู้ชายจะมองคุณว่าเป็นคนมีปัญญาหลักแหลมแต่ขาดรสชาติแห่งความเป็นหญิงไป คุณจึงต้องทำความเข้าใจเสียก่อนว่าอารมณ์รักนั้นคืออะไรนั่นแหละคือจุดสำคัญ ที่จะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่มีความรู้สึกเกี่ยวกับเพศของคุณ และเมื่อคุณเข้าใจลึกซึ้งเกี่ยวกับความรักแล้วสิ่งนั้นจะเปลี่ยนแปลงคุณให้ เป็นผู้หญิงที่มีคนรัก

เลือก แต่งหน้า โดยการทาแก้ม
คุณเป็นคนเหมือนผลไม้ที่ยังไม่สุกงอมทางที่ดีจึงควรเปิดใจให้กว้างเพื่อ ให้ผู้อื่นเรียนรู้จิตใจของคุณนิสัยในส่วนลึกของคุณ คุณเป็นคนคล่องแคล่วว่องไวมีความซื่อตรงแต่ขาดความมั่นใจในตัวเอง ถ้าไม่มีความมั่นใจในว่าจะทำให้ผู้ชายรักคุณได้คุณก็จะไม่มีทางที่จะมีความ รู้สึกเกี่ยวกับเพศของคุณได้เลย ในยามที่คุณปล่อยใจให้เป็นอิสระในการติดต่อกับผู้ชายพวกเขาจึงจะรู้สึกถึงรส ชาติความเป็นผู้หญิงของคุณ ดังนั้นจงเปลี่ยนใจที่แท้ให้เป็นใจที่กระตือรือร้นเปิดใจให้กว้างตรงไปตรงมา กับทุกคนนั่นแหละคือหนทางที่ดีที่สุด

เลือก แต่งหน้า โดยการหวีผม
เมื่อมีคนรักคุณเข้าแล้วนั่นแหละคุณจึงจะเป็นคนที่มีความรู้สึกเกี่ยว กับเพศ คุณเป็นคนมีความรู้สึกไว เฉียบแหลม สามารถใช้ความสังหรณ์ใจให้เป็นประโยชน์ คุณเข้าใจแนวโน้มของจิตใจคนผู้ชายจะมองว่าคุณมีสัมผัสที่ 6 ที่มีรสชาติความเป็นผู้หญิงเต็มเปี่ยม พวกเขาจึงชอบที่จะอยู่ด้วยกันกับคุณหนุ่มใหญ่ที่ค่อนข้างสูงอายุคิดว่าถ้า ได้รักคุณแล้วจะทำให้เขาเป็นหนุ่มกระชุ่มกระชวยขึ้น ขณะที่คุณรู้ว่ามีคนมารักคุณจะมีความรู้สึกเกี่ยวกับเพศของคุณมากคุณจึงเป็น ผู้หญิงที่สมควรที่จะมีความรัก

เลือก แต่งหน้า โดยการทาปาก
หลังการเคลื่อนไหวอย่างเปิดเผยไม่เก้อเขินทำให้คุณเป็นคนมีความรู้สึก หวือหวาทางเพศมากอยู่ คุณเป็นคนร่าเริง แจ่มใส คล่องแคล่วว่องไว สามารถถ่ายทอดความคิดของคุณอย่างตรงไปตรงมา มองดูเผิน ๆ คล้ายกับว่าคุณมีนิสัยอย่างเด็กอยู่บ้าง แต่ในสายตาของผู้ชายแล้วคุณกลับมีเสน่ห์อย่างมาก มีรสชาติความเป็นผู้หญิงอยู่เหลือเฟือ คุณมีพลังการเคลื่อนไหวที่เปิดเผยเป็นอิสระไม่เคอะเขิน ถ้าผิดทำอะไรแล้วเป็นลงมือทำทันที ในตัวคุณมีอารมณ์หวือหวาเป็นความรู้สึกทางด้านเพศที่ดึงดูดผู้ชายจนกล่าวได้ ว่าคุณมีความรู้สึกซึ้งในความรู้สึกทางด้านเพศทีเดียว

(ขอบคุณข้อมูลจาก Forward Mail)
(ขอบคุณภาพจาก thaifortuneteller-online)

ดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑาดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑา