ความฝัน ทำนายฝัน ฝันเห็นคนตาย ฝันเห็นน้องตาย ฝันเห็นพี่ตาย ฝันเห็นอาตาย

ทำนายฝัน ฝันเห็นคนรู้จัก ญาติพี่น้อง เสียชีวิตในความฝัน l อ.รักษ์ ภัทร์มนต์

Home / ไลฟ์สไตล์ / ทำนายฝัน ฝันเห็นคนรู้จัก ญาติพี่น้อง เสียชีวิตในความฝัน l อ.รักษ์ ภัทร์มนต์

วันนี้ อาจารย์รักษ์ ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุสรณ์ หรือ อ.รักษ์เลขเด็ด จะมาอธิบายความหมายว่าหากเพื่อนๆ “ฝันเห็นคนรู้จัก ญาติพี่น้อง เสียชีวิตในความฝัน” จะทำนายความฝันและตีเลขเด็ดจากความฝันได้อย่างไรบ้าง ซึ่งการทำนายโบราณนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สามารถบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ ซึ่งความฝันจะเป็นจริงหรือไม่ขึ้นอยู่กับโชคชะตาและวาสนาของแต่ละบุคคล

หากฝันแบบนี้ถือว่าดี หากคุณมีญาติพี่น้องที่กำลังเจ็บป่วยอยู่หรือมีปัญหาอยู่ โบราณบอกว่าปัญหาต่างๆจะคลี่คลาย และสุขภาพที่เจ็บไข้ได้ป่วยอยู่จะค่อยๆหายเป็นปกติด  ในเรื่องของหน้าที่การงานก็จะดีด้วยเช่นกันไม่ว่าจะเป็นการปรับตำแหน่งหรือโยกย้ายเรียกว่าเป็นไปในทิศทางที่ดี  จะได้พบเพื่อนใหม่จากแดนไกลที่จริงใจ  ส่วนในเรื่องความรักก็เป็นในทางบวกได้เจอคนถูกอกถูกใจที่อาจเป็นคนรักในอนาคตได้เช่นกัน ระวังแต่เรื่องของการเงินเท่านั้นที่อาจมีการใช้จ่ายเกินงบที่ตั้งไว้โดยเฉพาะเรื่องของการกินการท่องเที่ยว  

เลข  2-4-5-0 ( รวมถึงอายุหรือวันเกิดของคนที่ฝันถึงด้วย )

สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ onlinesales@mono.co.th


คำแนะนำในการทำนายฝัน เพื่อให้การทำนายฝันแม่นยำควรให้ตั้งจิตคิดถึงสิ่งแรกที่เห็นในฝัน เช่น หากท่านฝันว่า”เดินไปที่แห่งหนึ่งแล้วหันไปมองเห็นเต่าอยู่ริมน้ำ”คำที่ควรใช้ทำนายฝันคือ “เต่า” เป็นต้น