ความฝัน ความฝันกับตัวเลข คำทำนายฝัน ทำนายฝัน ฝัน ฝันของหาย ฝันรถหาย ฝันแบบนี้

ทำนายฝัน ฝันว่ารถหาย มอไซค์หาย เรือหาย l อ.รักษ์ ภัทร์มนต์

Home / ไลฟ์สไตล์ / ทำนายฝัน ฝันว่ารถหาย มอไซค์หาย เรือหาย l อ.รักษ์ ภัทร์มนต์

วันนี้ อาจารย์รักษ์ ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุสรณ์ หรือ อ.รักษ์เลขเด็ด จะมาอธิบายความหมายว่าหากเพื่อนๆ “ฝันว่ารถหาย มอไซค์หาย เรือหาย” จะทำนายความฝันและตีเลขเด็ดจากความฝันได้อย่างไรบ้าง ซึ่งการทำนายโบราณนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สามารถบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ ซึ่งความฝันจะเป็นจริงหรือไม่ขึ้นอยู่กับโชคชะตาและวาสนาของแต่ละบุคคล

โบราณท่านว่าไว้ว่าฝันแบบนี้เป็นเรื่องดี โดยเฉพาะในเรื่องหน้าที่การงานที่อาจมีการปรับเปลี่ยนหรือโยกย้ายไปในทิศทางที่ดี   การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าเหนื่อย  หรือหากช่วงนี้มีปัญหาหรืออุปสรรคใดอยู่จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือทำให้ทุกอย่างราบรื่นขึ้น   มีเรื่องของโชคลาภเข้ามาแต่ต้องระวังเรื่องของการใช้จ่ายเพราะมีเกณฑ์ที่จะต้องเสียเงินเสียทองกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง  ด้านความรักอาจมีเรื่องเหินห่างกันบ้างเล็กน้อยจึงควรที่จะพูดคุยกันให้มากกว่าเดิม คนโสดจะได้พบรักจากแดนไกล หรือจากการเดินทาง  

เลข 3-5-1-2

สนใจลงโฆษณา ติดต่อได้ที่ onlinesales@mono.co.th


คำแนะนำในการทำนายฝัน เพื่อให้การทำนายฝันแม่นยำควรให้ตั้งจิตคิดถึงสิ่งแรกที่เห็นในฝัน เช่น หากท่านฝันว่า”เดินไปที่แห่งหนึ่งแล้วหันไปมองเห็นเต่าอยู่ริมน้ำ”คำที่ควรใช้ทำนายฝันคือ “เต่า” เป็นต้น