ดูดวง

วิเคราะห์เบอร์มือถือ กับหมอเค้ก

แนะนำเบอร์มือถือ จากหมอเค้ก

เบอร์การเงิน

เบอร์โชคลาภ

เบอร์การศึกษา

เบอร์ความรัก

เบอร์การงาน

เบอร์สุขภาพ

หมอเค้ก

ทำนายฝัน

ทำนายฝัน ฝันเห็น ... สุนัข ลิง กษัตริย์ หนู ร่ม ทะเล ฆ่าสัตว์ หญิงเปลือย งานศพ ผีตายโหง ผี ผีเปรต

คำแนะนำในการทำนายฝัน
เพื่อให้การ ทำนายฝันแม่นยำ ควรให้ตั้งจิตคิดถึงสิ่งแรก ที่เห็นในฝัน เช่น หากท่านฝันว่า "เดินไปที่แห่งหนึ่ง แล้วหันไปมองเห็นเต่า อยู่ริมน้ำ"คำที่ควรใช้ ทำนายฝัน คือ "เต่า" เป็นต้น

เนื้อหาแนะนำ

จดทุกอย่างที่กิน! สาวเกาหลี ลดน้ำหนัก 50 กก. จากอ้วนร้อยโล กลายเป็นเน็ตไอดอลทันที

จดทุกอย่างที่กิน! สาวเกาหลี ลดน้ำหนัก 50 กก. จากอ้วนร้อยโล กลายเป็นเน็ตไอดอลทันที

มีคนบอกว่าคนอ้วนพอลดน้ำหนักได้แล้วจะสวยทุกคน เห็นจะเป็นเรื่องจริง เพราะหลังจากที่สาวเกาหลี เจ้าของอินสตาแกรม play4justina ได้โพสต์ภาพตัวเองในอดีตที่มีรูปร่างอ้วนกว่า 100 กก. จนพยายามลดมาได้ 50 กก. ทั้งหมดเกิดจากวินัย และความตั้งใจล้วนๆ เธอใช้วิธี Diet Planner ซึ่งจะจดทุกอย่างที่กินในแต่ละวัน และออกกำลังกายอะไรไปบ้าง นอกจากจะช่วยให้เธอมีสติมากขึ้นแล้ว ยังทำให้เธอเป็นคนมีระเบียบวินัยมากขึ้น รู้จักการแพลนล่วงหน้า และวางตารางการออกกำลังกาย เมนูในแต่ละมื้อ รวมไปถึงเคล็ดลับต่างๆ ที่เจอมา เช่น สูตรอาหารคลีน สูตรน้ำปั่นเพื่อสุขภาพ หรือเทคนิคการลดกระชับสัดส่วน จนสามารถ ลดน้ำหนัก 50 กก. ขอปรบมือให้ความพยายามของเธอจริงๆ ร่องรอยผิวแตกลายสมัยยังอ้วน ปัจจุบันนี้ยังคงรักษาหุ่นได้ดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือกล้ามท้องสวยๆ โดยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และคุมอาหาร ที่สำคัญคือไม่โฟกัสที่ตัวเลขอีกต่อไป ขอเพียงแค่หุ่นดี สุขภาพดี แฮปปี้กับชีวิตก็เพียงพอแล้ว สาวๆที่กำลังท้อใจอยู่ สู้ๆนะคะ ที่มาจาก : play4justina สูตรกินข้าวครบ 3 มื้อ แต่หุ่นสวยปัง กินอะไรกินยังไง ฟังจากปากเน็ตไอดอลคนดัง เฟิสตี้ ชวธิดา
2 นาทีเคล็ดไม่ลับ วิธีเลือกบ้าน ที่ถูกโฉลกอยู่แล้วดี

2 นาทีเคล็ดไม่ลับ วิธีเลือกบ้าน ที่ถูกโฉลกอยู่แล้วดี

MThai  Exclusive จัดให้ ริว จิตสัมผัส จะมาแชร์เทคนิค วิธีเลือกบ้าน ที่ถูกโฉลก อยู่แล้วดี เจ้าที่เมตตา ให้ทุกคนสามารถเป็นซินแสเลือกบ้านที่ถูกใจได้ด้วยตัวเองอย่างง่ายๆ 3 ข้อไม่ยุ่งยาก ซึ่งดูคลิปนี้จบ คุณจะเข้าใจ คุณริวแนะนำว่าอย่างไรบ้าง ตามมาชมกันค่ะ วิธีเลือกบ้าน ที่ถูกโฉลก วิธีเลือกบ้านที่อยู่แล้วดี เป็นซินแสเลือกบ้านด้วยตัวเอง มีดังต่อไปนี้  1. ชอบบ้านหลังไหน ให้ถอดรองเท้าเข้าบ้าน ทำจิตให้นิ่ง เอาเท้าแตะพื้น แล้วยืนสัมผัส หายใจเข้า - ออกลึกๆ ยืนแล้วเย็นไหม ? หายใจโปร่งโล่งสบายไหม ? ถ้ายืนแล้วเย็น หายใจโปร่ง แสดงว่าบ้านนี้เป็นของคุณ 2. วิธีดูว่าบ้านนี้อยู่แล้วเจริญหรือไม่ ให้ดูจากต้นไม้ที่ปลูกไว้ด้านรอบๆ ออกดอก ออกผลดีหรือไม่ ใบไม้เขียว มีนกมาทำรัง แสดงว่าบ้านหลังนี้อุดมสมบูรณ์ อยู่แล้ววาสนาดี ลูกหลานดี 3. ตำแหน่งฮวงจุ้ยบ้านที่ควรระวัง บ้านไม่ควรอยู่ตรงทางสามแพร่ง ไม่ควรมีเสาไฟพาดผ่าน และควรหลีกเลี่ยงโซนที่มีเสาไฟ (รายละเอียดเพิ่มเติมในคลิป) นี่คือหลักฮวงจุ้ยวิธีเลือกบ้านง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถนำไปใช้ได้ ไม่ยุ่งยาก แต่อย่างใด อย่าลืมแชร์เทคนิคเหล่านี้ให้คนที่คุณรักได้นำไปใช้กันนะคะ
8 สิ่งที่จะเกิดขึ้นกับร่างกายของคุณ แค่เปลี่ยนจากดื่ม กาแฟ มาเป็นชา!!

8 สิ่งที่จะเกิดขึ้นกับร่างกายของคุณ แค่เปลี่ยนจากดื่ม กาแฟ มาเป็นชา!!

ชา กาแฟ เครื่องดื่มทั้งสองชนิดนี้มีประโยชน์แตกต่างกัน และถ้าคุณเป็นคนที่ติดคาเฟอีนการเปลี่ยนจากดื่มกาแฟมาเป็นชาก็เป็นอีกทางเลือกที่ดี ชาหลายชนิดมีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น ชาเขียว ชาขาว ชาอู่หลง และนี่คือเหตุผลที่คุณควรลองเปลี่ยนจากดื่มกาแฟมาเป็นชาแทน 1.ฟันขาวขึ้น การดื่มกาแฟเป็นประจำเป็นตัวการที่ทำให้ฟันเหลืองดังนั้นการเปลี่ยนมาดื่มชาจะทำให้รอยยิ้มของคุณสดใสยิ่งขึ้น โดยเฉพาะถ้าคุณดื่มชาขาวหรือชาเขียว ฟันของคุณจะไม่เหลืองเท่ากับการดื่มกาแฟนี่คือสิ่งที่หลายอาจจะนึกไม่ถึง 2.ช่วยลดคอเลสเตอรอล กาแฟดริป (Drip) จะช่วยกำจัดสารที่เรียกว่า cafestol และ kahweol แต่กาแฟชนิดที่ไม่มีการกรอง (unfiltered coffee) เช่น เฟรนช์เพรส (French Press) หรือเอสเพรสโซ จะมีสารเหล่านี้หลงเหลืออยู่ ซึ่งสารเหล่านี้จะเพิ่มคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี LDL จึงเป็นการเพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด 3.มีอาการปวดหัว เมื่อคุณเปลี่ยนจากการดื่มกาแฟมาเป็นชาร่างกายของคุณอาจมีปฏิกิริยาบางอย่างเพราะปริมาณคาเฟอีนที่คุณเคยได้รับทุกวัน นี่เป็นวิธีการถอนกาเฟอีน แต่หลังจากร่างกายของคุณเริ่มคุ้นชินอาการเหล่านั้นก็จะหายไปเอง 4.อาการกรดไหลย้อนดีขึ้น กาแฟมีสารบางอย่างที่จะไปกระตุ้นให้หูรูดส่วนปลายของหลอดอาหารคลายตัวจึงทำให้เกิดอาการกรดไหลย้อนนั่นเอง ซึ่งการดื่มชามีคาเฟอีนเพียงเล็กน้อยเมื่อเทียบกับกาแฟ 5.นอนหลับง่ายขึ้น ชาลาเวนเดอร์ ชาคาโมมายล์ การดื่มชาเหล่านี้จะช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีขึ้นการเปลี่ยนจากดื่มกาแฟมาเป็นชาจะทำให้ร่างกายได้รับคาเฟอีนน้อยลง ซึ่งการติดคาเฟอีนกลับทำให้เกิดอาการกระสับกระส่ายและนอนไม่หลับ 6.ช่วยทำให้จิตใจสงบ หากคุณดื่มกาแฟเป็นประจำมากกว่า 3-4 แก้วต่อวัน นั่นอาจเป็นการกระตุ้นร่างกายมากเกินไปซึ่งการดื่มกาแฟมากเกินไปอาจทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิดและกระวนกระวายใจ แต่การจิบชากลับช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย จิตใจสงบ 7.บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ การดื่มกาแฟมากเกินไปอาจทำให้ร่างกายดูดซึมแมกนีเซียมได้ยากขึ้น ถ้าคุณดื่มกาแฟมากๆแต่ร่างกายไม่ได้รับแมกนีเซียมอย่างเพียงพอ ก็จะส่งผลให้กล้ามเนื้อหดเกร็ง เป็นตะคริว ซึ่งเป็นผลมาจากที่ร่างกายขาดแมกนีเซียมนั่นเอง 8.ลดความเสี่ยงโรคมะเร็ง การดื่มชาช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่และมะเร็งตับ แต่ทั้งนี้ไม่ควรดื่มชาที่ร้อนจัดจนเกินไปเพราะอาจเพิ่มความเสี่ยงเป็นมะเร็งหลอดอาหาร ที่มาจาก https://www.thehealthy.com/