ดูดวง

วิเคราะห์เบอร์มือถือ กับหมอเค้ก

แนะนำเบอร์มือถือ จากหมอเค้ก

เบอร์การเงิน

เบอร์โชคลาภ

เบอร์การศึกษา

เบอร์ความรัก

เบอร์การงาน

เบอร์สุขภาพ

หมอเค้ก

ทำนายฝัน

ทำนายฝัน ฝันเห็น ... หมี กษัตริย์ งูจงอาง ไฟไหม้บ้าน นก นาข้าว งูกัด ขับรถ หนอน โจรขึ้นบ้าน กินข้าว ผีเปรต

คำแนะนำในการทำนายฝัน
เพื่อให้การ ทำนายฝันแม่นยำ ควรให้ตั้งจิตคิดถึงสิ่งแรก ที่เห็นในฝัน เช่น หากท่านฝันว่า "เดินไปที่แห่งหนึ่ง แล้วหันไปมองเห็นเต่า อยู่ริมน้ำ"คำที่ควรใช้ ทำนายฝัน คือ "เต่า" เป็นต้น

ดวงความรัก

ทายนิสัย

ทายนิสัย จากลักษณะของหนังที่ชอบดู เอาไว้แอบเช็กคนรอบข้างก็ได้นะ แม่นมาก!

ทายนิสัย จากลักษณะของหนังที่ชอบดู เอาไว้แอบเช็กคนรอบข้างก็ได้นะ แม่นมาก!

ทายนิสัย จากรสนิยมการดูหนัง มาดูกันว่าหนังแต่ละประเภทนั้นสามารถสื่อตัวตนของเขา และเธอ ออกมาได้อย่างไรบ้าง อ.แพธ มีคำตอบมาให้แล้ว คลิกเลย

เนื้อหาแนะนำ

5 ท่าลดหน้าท้อง เบิร์นไขมัน ปั้นกล้ามให้สวยภายในไม่กี่เดือน!!

5 ท่าลดหน้าท้อง เบิร์นไขมัน ปั้นกล้ามให้สวยภายในไม่กี่เดือน!!

2018 แล้ว จะให้มานั่งสวยด้วยเครื่องสำอางก็คงไม่ใช่ ของแบบนี้มันต้องมาจากภายใน ยิ่งการมีกล้ามหน้าท้อง ซิกแพคสวยๆ นี่มันเป็นเรื่องที่น่าภูมิใจสำหรับสาวๆ มากนะ วันนี้เรามี 5 ท่าลดหน้าท้อง มาแชร์ให้สาวๆ ได้ทำตามกัน แต่ขอบอกไว้ก่อนนะว่า ของแบบนี้ต้องอาศัยระเบียบวินัยที่ดีด้วย ต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รวมถึงควบคุมและเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ รับรองว่าถ้าทำได้ตามนี้ ซิกแพค หรือกล้ามเบอร์ 11 มาให้เห็นภายในไม่กี่เดือนแน่นอน !! https://seeme.me/ch/fitkabdao/9awR1q สร้างซิกแพค ใน 6 นาทีกับ 6 ท่าโดนๆ 5 ท่าลดหน้าท้อง 1. sit up ท่าเบสิกของการลดหน้าท้อง ให้ทำ 5 เซ็ต เซ็ตละ 15-20 ครั้ง 2. plank ท่านี้ต้องใช้ความอดทนของเราเป็นอย่างมาก เวลาทำให้จับเป็นเวลาก็ได้ 5 เซ็ต เซ็ตละ 1 นาที เวลาทำก็ให้หายใจเข้าออก-ลึกๆ แล้วก็เกร็งหน้าท้องเอาไว้ด้วย 3. Bicycle crunch ท่านี้ให้เอาศอกมาแตะเข่าอีกข้าง ทำสลับกับไปมา 5 เซ็ต เซ็ตละ 20 ครั้ง 4. v-ups ท่านี้ก็จะช่วยสร้างกล้ามหน้าท้องงามๆ ได้ไม่แพ้กัน โดยให้สาวๆ จับเวลา 1 นาที ทำทั้งหมด 5 เซ็ต 5. Mountain climber ท่าสุดท้ายทำเหมือนเรากำลังปีนเข่า ให้สาวๆ ทำ 5 เซ็ต เซ็ตละ 20 ครั้ง สาวๆ ต้องท่องไว้เสมอว่า ซิกแพคพวกนี้มันอาจจะอยู่ได้ไม่นาน เพราะฉะนั้นความสม่ำเสมอและการมีระเบียบวินัย เป็นสิ่งสำคัญที่สุด จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเหล่าดาราถึงรีบถ่ายรูปมาอวดกันนั่นเอง แต่ถ้าสาวๆ ทำเป็นประจำ นอกจากจะได้ความเฟิร์มแล้ว สุขภาพก็ยังจะดีขึ้นไปอีกด้วยนะ เรียบเรียงโดย Women MThai Team
ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ พฤศจิกายน 2562 ฤกษ์ดีสำหรับทำบุญบ้านย้ายบ้านโดยเฉพาะ

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ พฤศจิกายน 2562 ฤกษ์ดีสำหรับทำบุญบ้านย้ายบ้านโดยเฉพาะ

สำหรับปีกุนนี้ อ.รักษ์ ภัทร์มนต์ ผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลขและโหราศาสตร์ไทยแจก ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ พฤศจิกายน 2562 สำหรับใครที่หาฤกษ์ดี ฤกษ์มงคลในการย้ายบ้านหรือทำบุญขึ้นบ้านใหม่ จัดได้ตามวันและเวลาดังต่อไปนี้ค่ะ ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ พฤศจิกายน 2562 วันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 : เวลา 10.39 น. -10.59 น. ขึ้นบ้านใหม่ ขึ้นเสาเอก เปิดกิจการร้านค้าจะเจริญรุ่งเรือง เลขนำโชค 0-2-1-5 วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 : เวลา 09.25 น. -09.55 น. เหมาะกับการขึ้นบ้านใหม่ ในฤกษ์เวลานี้นับเป็นมงคล เลขนำโชค 0-1-6-7 วันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562 : เวลา 09.09 น. -09.35 น. วันนี้วันดีเหมาะทำบุญ ขึ้นบ้านใหม่ตามฤกษ์มงคล เลขนำโชค 0-3-1-5 วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562 : เวลา 06.29 น. -07.19 น. นับว่าเป็นมงคล โดยเฉพาะการขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้ ให้สวมใส่เสื้อผ้าสีส้มอิฐเสริมพลังบารมี ห้ามใส่สีเหลือง เลขนำโชค 0-6-7 วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562 : เวลา 08.19 น. -08.49 น. เปิดกิจการห้างร้านต่างๆ ขึ้นบ้านใหม่ ยกเสาเอก นับเป็นฤกษ์มงคลที่สุดในช่วงเดือนนี้ เลขนำโชค 3-9-0-5 วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 : เวลา 08.09 น. -08.49 น. นับว่าเป็นมงคล โดยเฉพาะการขึ้นบ้านใหม่ในวันนี้ ให้สวมใส่เสื้อผ้าสีดำเสริมพลังบารมี เลขนำโชค 3-1-7-6 วันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2562 : เวลา 09.19 น. -09.49 น. เหมาะจะใส่เสื้อผ้าเครื่องประดับสีทองเสริมดวงในการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ เลขนำโชค 5-6-7-1 วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 : เวลา 09.19 น. -09.49 น. หากมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ใกล้บริเวณบ้านที่จะไปอาศัยอยู่ ให้ไปไหว้แสดงความเคารพและขอพรให้ท่านคุ้มครองดูแลให้มีความสุขความเจริญ เลขนำโชค 1-5-8-9 ข้อมูลโดย : อ.รักษ์ ภัทร์มนต์ HOROLive ดูดวงสดบนมือถือ ทุกที่ทุกเวลา กับหมอดูคุณภาพที่เราคัดสรรมาแล้ว หมอดูอารมณ์ดีมีเพียบ ดาวน์โหลดเลย : http://bit.ly/2OeDz8r รายละเอียดเพิ่มเติม https://live.horolive.com/
7 เหตุผลดีๆ ว่าทำไมคุณควรออกกำลังกาย ท่าสควอช ทุกวัน!!

7 เหตุผลดีๆ ว่าทำไมคุณควรออกกำลังกาย ท่าสควอช ทุกวัน!!

ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกายแนะว่าการออกกำลังกาย ท่าสควอช เป็นท่าที่ควรทำทุกวัน เพียงทำท่านี้ 50 ครั้งต่อวันจะช่วยให้กล้ามเนื้อส่วนต่างๆแข็งแรงขึ้น สำหรับคนที่เริ่มออกกำลังกายและผู้สูงอายุสามารถใช้เก้าอี้เป็นตัวช่วยโดยวางไว้ด้านหน้าแล้วใช้มือเกาะเก้าอี้เอาไว้ก็จะช่วยให้ออกกำลังกายท่านี้ได้ง่ายขึ้น และนี่คือ 7 เหตุผล ที่คุณควรทำท่าสควอชทุกวัน 1.เสริมความแข็งแรงข้อต่อ ถ้าออกกำลังกายท่า Squat อย่างถูกต้อง ไม่เพียงแต่จะเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับข้อเท้า ข้อเข่า และข้อต่อสะโพกในเวลาเดียวกัน 2.กระฉับกระเฉงในการทำสิ่งต่างๆ คุณต้องยกของบางอย่างหรือลุกขึ้นจากที่นั่งบ่อยแค่ไหน? คำตอบก็คือเราทำสิ่งนี้ทุกวัน ผู้ที่ทำท่า Squat จะมีความแข็งแรงในกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างกระฉับกระเฉง คล่องแคล่วยิ่งขึ้น 3.เล่นกีฬาได้อึดขึ้น การออกกำลังกายท่า squats เป็นการบริหารร่างกายที่สมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นคาร์ดิโอหรือกีฬาต่างๆ มักจะช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อส่วนล่าง ท่าสคอชจึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยให้ร่างกายทำงานได้อย่างประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น คุณจะสามารถออกกำลังกาย วิ่ง หรือเล่นกีฬาได้นานขึ้น อึดขึ้น และก็เร็วขึ้นอีกด้วย 4.ทำได้ทุกที่ทุกเวลา แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่ดีในการออกกำลังกายในทุกๆวัน ซึ่งคุณสามารถสร้างกล้ามเนื้อโดยการออกกำลังกายท่า Body weight squats ได้ทุกที่ทุกเวลาเพื่อให้คุณกระชับสัดส่วนช่วงล่าง ซึ่งสามารถทำได้ทั้งที่บ้านหรือแม้แต่ในช่วงวันหยุดก็ตาม 5.ทำทุกวันก็ไม่เบื่อ เพราะการออกกำลังกายท่า squats มีหลากหลายรูปแบบและยังเป็นวิธีที่จะทำให้คุณสามารถเพิ่มท้าทายในแต่ละวันได้อีกด้วย มีเพียงขีดจำกัดเดียวก็คือจินตนาการของคุณเท่านั้นแหละ!! 6.กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัวแข็งแรง ท่าสควอช (Squat) ถือว่าเป็นท่าออกกำลังกายที่สามารถช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว ยิ่งทำท่าสควอชบ่อยมากขึ้นคุณก็จะมีแกนกลางลำตัวที่แข็งแรงขึ้น 7.ทำได้ทุกวัย ท่าสควอชเป็นท่าที่คล้ายกับท่านั่งยองๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณมีรูปร่างที่ดี เพราะช่วยบริหารกล้ามเนื้อหลายส่วน ทั้งต้นขาด้านหน้า ต้นขาด้านหลัง แกนกลางลำตัว น่อง สะโพก และหน้าท้อง อีกทั้งยังเป็นท่าออกกำลังที่สามารถทำได้ทุกเพศทุกวัย ที่มาจาก https://www.theactivetimes.com/